Xu hướng mua hàng online trong năm 2019

a8d3aff27a85

Ngày nay, đời sống kinh tế phát triển, công nghệ thông tin phát triến đặc biệt là sự bùng nổ của mạng lưới internet điều đó tăng nhu cầu mua sắm online của khách hàng. 

Hình thức kinh doanh truyền thống đang dần được thay thế cho kinh doanh online, vậy xu hướng mua hàng online trong năm 2019 là gì , hãy cùng doisongxh.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Đồ ăn  nhanh, ăn vặt

Đây là một mặt hàng kinh doanh online thành công bậc nhất hiện nay khi mà nhu cầu mua hàng nhu cầu ship đồ ăn, thức uống đếnt ận nhà hoặc văn phòng làm việc ngày một nhiều và tăng cao.

Do đó đây sẽ là  xu hướng mua hàng online trong năm 2019. Hiện nay nhiều dịch vụ giao đồ ăn, thức uống giúp bạn dễ dàng nhận được hàng hóa chỉ trong vài phút

Để mạng lại doanh số cao từ việc kinh doanh đồ ăn online bạn cần : 

  • Cần phải tính toán một mức giá hợp lý sao cho giá rẻ, cạnh tranh dễ và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Món ăn cần ngon, độc, lạ công thức nấu ăn cũng cần sáng tạo và có bí quyết của hương mình tạo nên nét riêng trong món ăn, giúp khách hàng ăn một lần nhớ mãi.

2. Thời trang

Đây là xu hướng kinh doanh online được cho là rất hot trong năm 2019 , khi mà nhu cầu mua mặt hàng quần áo của khách hàng ngày một tăng và thường chạy theo mốt. 

Do đó bạn phỉa tìm được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã phải độc đáo lạ mắt hợp với từng thời kỳ, Ngày nay các mặt hàng thời trang chủ yếu được lấy từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, alibaba, 1688…..với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng bạn có thể tham khảo các mặt hàng tại trang thương mại lớn của Trung Quốc.

3.Mỹ phẩm 

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một tăng cao và không có chiều hướng dừng lại do đó kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm cũng là xu hướng tốt trong năm 2019.

Với mặt hàng mỹ phẩm bn sẽ không cần lo lắng hàng lỗi mốt, mức vốn đầu tư thấp, lợi nhuận thu về cao.\

Để thành công về lâu dài bạn nên xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân ở trong lòng khách hàng.

4. Kinh doanh đồ handmade

Đây là mặt hàng mà được các bạn trẻ rất ưa chuộng bởi kiểu dáng độc đáo, kinh doanh mặt hàng này bạn không cần lo lắng vì mức vốn bỏ ra khá thấp 

Kết luận : Trên đây là một số xu hướng mua hàng online trong năm 2019, hy vọng bài viết mnag đến cho bạn những ý tưởng tuyệt .

Chúc bạn lựa chọn được ngành nghề kinh donah phù hợp với mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết! 

Làm kinh doanh xuất nhập khẩu

Nguồn : https://ochivi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *