Tổng hợp thông tin cần biết về khóa học nghề spa

CVVOskjfx-tong-hop-thong-tin-can-biet-ve-khoa-hoc-nghe-spa-3

Tổng hợp thông tin cần biết về khóa học nghề spa

Nhu cầu học nghề spa trong những năm gần đây liên tục tăng lên, chính vì thế, các trung tâm dạy nghề spa cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm được một khóa học nghề spa chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đưa ra. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về khóa học này nhé!

Khóa học nghề spa đào tạo những gì?

Trên thực tế, khóa học nghề spa là một cụm từ mà nhiều người thường dùng để chỉ nghề kỹ thuật viên spa. Nhưng thực tế thì nghề spa là một mảng rất rộng và bao gồm nhiều công việc khác nhau. Tùy theo định hướng công việc của mình mà bạn nên lựa chọn đăng ký khóa học phù hợp. Chẳng hạn như:

– Nếu muốn làm việc tại các spa hoặc trung tâm chăm sóc da thì bạn nên học kỹ thuật viên spa hoặc tư vấn thẩm mỹ. Kỹ thuật viên là người trực tiếp thực hiện các liệu trình làm đẹp cho khách, còn tư vấn viên có nhiệm vụ tư vấn và thuyết phục khách sử dụng dịch vụ.

– Nếu bạn muốn làm việc tại các thẩm mỹ viện chuyên về phun xăm, nối mi…, bạn có thể đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc nối mi chuyên nghiệp.

– Nếu muốn làm tại các cơ sở massage hoặc spa thư giãn thì chỉ cần đăng ký khóa học massage chuyên sâu, gội đầu dưỡng sinh… là được.

Tại các trung tâm dạy nghề spa sẽ có rất nhiều khóa học nghề spa khác nhau, tương ứng với từng công việc cụ thể. Bạn hãy cân nhắc và xác định mục tiêu rồi lựa chọn khóa học phù hợp.

Khóa học spa cơ bản và khóa học nâng cao

Khi đăng ký học nghề spa, bạn có các sự lựa chọn như chỉ đăng ký khóa học cơ bản hoặc đăng ký khóa học trọn gói, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Sự khác biệt giữa các khóa học này chính là nội dung đào tạo và học phí.

Khóa học nghề spa cơ bản là khóa đào tạo những kiến thức cơ bản, chẳng hạn như kiến thức về da, cách phân biệt các loại da, cách chăm sóc da chuyên sâu… Học phí của khóa học này dao động từ 5 – 10 triệu. Còn khóa học nâng cao đào tạo những kiến thức chuyên sâu và có độ khó cao hơn, chẳng hạn như điều trị các vấn đề về da, các kỹ thuật làm đẹp đang thịnh hành… Học phí dao động từ 15 – 20 triệu đồng.

Tất nhiên, sự lựa chọn tốt nhất chính là đăng ký các khóa học nghề spa trọn gói, đào tạo tất cả kiến thức từ A đến Z. Nhờ vậy, cơ hội xin việc làm với mức thu nhập cao cũng rộng mở hơn. Nhưng trong điều kiện khó khăn về tài chính, bạn cũng có thể học khóa cơ bản trước để đi làm, sau đó đăng ký học thêm khi đã tích lũy đủ chi phí.

Chú trọng đến chất lượng của các khóa học nghề spa

Lựa chọn một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín để đăng ký học là vấn đề rất quan trọng và cần xem xét thật kỹ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề spa mọc lên trên khắp toàn quốc, chất lượng đào tạo rất khó kiểm chứng. Bạn không nên để bản thân bị “mê hoặc” bởi những lời quảng cáo hấp dẫn, học phí rẻ. Thay vào đó, hãy dành thời gian lên mạng xã hội để tìm hiểu thông tin về trường cũng như xem những đánh giá về chất lượng giảng dạy tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng cần đến tham quan trực tiếp để tìm hiểu về cơ sở vật chất của trung tâm và xem chất lượng dạy nghề có được như mong muốn. Một trung tâm dạy nghề spa uy tín cần đảm bảo thông tin công khai và chính xác, chất lượng đội ngũ đào tạo tốt, lộ trình học khoa học, đầy đủ… Đặc biệt, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học để có thể xin việc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Một trong những địa chỉ học nghề spa mà bạn có thể tin tưởng chính là Dr. Ánh Academy. Nơi đây có nhiều chính sách và quyền lợi dành cho các học viên, chất lượng đào tạo cũng được đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại đây, hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://doisongxh.com/mi-angel-la-gi-hoc-noi-mi-angel-de-hay-kho/

https://doisongxh.com/du-hoc-han-quoc-ve-dep-van-hoa-thong-qua-le-hoi-don-trang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *