Tìm kiếm địa chỉ học khóa đào tạo kế toán thực tế uy tín

be8efbc1e37e

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa đào tạo kế toán thực tế thì bạn hãy đến ngay với trung tâm Kế toán Lê Ánh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng để có thể đạt được những hiệu quả về kiến thức tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất hiện nay

Không phải trung tâm kế toán nào ra đời cũng mang lại cho bạn rất nhiều hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm học kế toán thực hành ra đời chỉ nhằm mục đích kinh doanh mà chưa thực sự chú trọng đến việc học viên lĩnh hội được kiến thức thế nào.

Thấu hiểu được những điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm Kế toán Lê Ánh, đây là địa chỉ đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người học đã từng trải nghiệm tại Lê Ánh.

Lê Ánh có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm trên 10 năm và trên 15 năm đang là kế toán trưởng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Bạn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, được trung tâm mời nhà tuyển dụng đến lớp học trực tiếp phỏng vấn các bạn học viên tham gia học kế toán tại Lê Ánh.

Được đóng một mức học phí hoàn toàn ưu đãi, đối với người đi làm là 3.000.000vnđ, đối với sinh viên là 2.800.000vnđ. Nếu bạn đi đăng ký khóa học cùng với 1 người bạn nữa trở lên thì được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.

Những ưu đãi khi học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Bạn được giảng viên là các kế toán trưởng tận tình chỉ bảo cho bạn làm những công việc về việc xử lý khối lượng nghiệp vụ lên đến hàng trăm chứng từ.

Bạn được làm việc qua tất cả các phần hành kế toán doanh nghiệp, từ đó bạn có thể làm việc chuyên nghiệp cũng như thật sự đạt hiệu quả như mong muốn.

Bạn được làm việc kế toán thực tế của các doanh nghiệp, được trải nghiệm những “Nợ”, “Có” một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

Không những vậy, các bạn học viên còn được xử lý các nghiệp vụ kế toán theo văn bản pháp luật quy định mới nhất, cũng như học cách tiếp cận hiện đại, hiệu quả, phù hợp với chuyên môn, năng lực của từng người.

Bạn được rèn luyện các kỹ năng để có thể chịu được áp lực về thời gian, về khối lượng công việc trong nội bộ doanh nghiệp và ngoài doanh nghiệp.

Lê Ánh cam kết hỗ trợ học viên kiến thức trọn đời, hiệu quả dù bạn đã kết thúc khóa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này: 

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://doisongxh.com/ tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *