Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng an toàn cho mọi gia đình

HyH16vulU-photo1521782177339-15217821773391695500205

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng là sản phẩm đặc biệt cần thiết phải trang bị cho các tòa nhà cao tầng, đặc biệt hiện nay ở các tỉnh thành phố lớn người dân thường ở các khu chung cư, tòa nhà cao tầng,….Khi xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố ở các tòa nhà người dân nếu không trang bị dụng cụ thoát hiểm chuyên nghiệp thì khó có thể thoát thân và cứu những người khác.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/thang-day-thoat-hiem

Bộ thang dây thoát hiểm nhà cao tầng cho mọi gia đình

Vì vậy trang bị dụng cụ thoát hiểm sẵn trong gia đình sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi xảy ra các trường hợp bất chắc hỏa hoạn, thiên tai, …. đều có thể tự cứu mình và những người xung quanh.

Bộ thang dây thoát hiểm nhà cao tầng được sử dụng để thoát hiểm, dễ sử dụng, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Các chất liệu tạo thành đều đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp dễ dàng cất trữ ở bất cứ chỗ nào trong gia đình. Tuy nhiên cần phải để sản phẩm ở nơi có thể dễ dàng bỏ ra để sử dụng khi có trường hợp cấp bách xảy ra.

Mua bộ thang dây thoát hiểm ở đâu? Địa chỉ bán bộ thang dây thoát hiểm chính hãng ở đâu?

Thang dây thoát hiểm là sản phẩm bạn đặc biệt cần để trang bị cho gia đình mình, có sản phẩm bộ dây thoát hiểm tự động trong gia đình bạn sẽ yên tâm hơn nhiều khi sống tại các tòa nhà cao tầng hiện nay.

Vậy trang bị và dùng thang thoát hiểm như thế nào cho an toàn?

– Đầu tiên, cần lưu ý là thang dây thoát hiểm chỉ có tác dụng cho các gia đình sinh sống trong khoảng 10 tầng trở xuống. Sử dụng thang dây ở các tầng cao hơn sẽ dẫn tới 2 trường hợp, 1 là thang không đủ độ dài, 2 là thời gian trèo xuống quá lâu, dễ gây thêm rủi ro cho người sử dụng.

– Vị trí đặt thang dây nên là cửa sổ hoặc ban công sau nhà, cần phải kiểm tra kĩ kích thước, độ bền của cửa sổ, ban công cũng như cách lắp đặt thang dây để có thể dùng được ngay khi cần kíp.

– Khi xảy ra hỏa hoạn, cần phải giữ bình tĩnh, kiểm tra lại thang dây một cách kĩ càng xem thang có bị hư hỏng không rồi mới sử dụng.

– Cần phải kiểm tra, tính toán lựa chọn vị trí thả thang trước khi có sự cố xảy ra. Vị trí thả thang cần tránh các chướng ngại vật hoặc cây cối.

– Lưu ý tới tải trọng của thang cũng như cách bảo quản, kiểm tra thang định kì.

Bảo hộ Ga Ran chuyên bán các loại thang dây như thang dây 5m, 10m, 15m, 20m, thang nhôm rút thoát hiểm, thang rút chữ A chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

https://doisongxh.com/cach-chon-mau-ket-sat-hop-menh/

https://doisongxh.com/nhung-meo-nho-ve-phong-thuy-giup-tai-loc-doi-dao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *