TEADIT 2022 | Dây Tết Chèn PTFE Tẩm Chì Nguyên Chất

Y3a2hBQER-teadit-2022

TEADIT 2022 | Dây Tết Chèn PTFE Tẩm Chì Nguyên Chất

TEADIT 2022 là một loại Dây Tết Chèn được chế tạo bằng cách nén ép đùn được làm từ nhựa nguyên chất PTFE – bột mịn là vật liêu chịu nhiệt chịu hóa chất, than chì không sunfurat (tinh khiết 99%) và chất bôi trơn được hội thực phẩm chứng thực phê duyệt. Dây tết chèn mềm, rắn này có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tuyệt vời. Nó tự bôi trơn, làm giảm ma sát trên trục và trục chính, và chống thấm khí. Các hạt mài mòn được nhúng trong cơ thể của loại 2022, ngăn ngừa thiệt hại của dây tết chèn.

Xem Thêm:  Gioăng Cao Su

Xem thêm: https://doisongxh.com/teadit-2006-fda-day-tet-chen-teflon-thuc-pham-chat-luong-cao/

Nó phù hợp cho máy bơm, trục trượt, thiết bị máy khuấy, van, nhưng cũng được trong các ứng dụng tĩnh. Do sự mềm mại của loại 2022, nó thường được lắp đặt với vòng trên và dưới được bện. Tùy thuộc vào loại thiết bị và áp lực phổ biến, các kiểu TEADIT® 2202, 2017, 2007 hoặc 2070 được khuyến nghị cho mục đích này. Do khả năng kháng hóa chất tuyệt vời của các thành phần riêng lẻ của bao bì này, nó có thể được sử dụng với hầu hết các chất, cả chất lỏng và khí. Đề xuất sử dụng với axit, lyes, dung môi, chất kết dính, chất mài mòn và tinh thể như nước thải, bùn, muối, v.v.

Nó không thích hợp cho các kim loại kiềm, hợp chất flo và flo ở nhiệt độ và áp suất cao, aze, axit nitric đậm đặc, oxy.

Loại dây tết chèn TEADIT 2022 có hệ số ma sát rất thấp và do đó không làm mài mòn trục quay hoặc trục chính. Có thể được sử dụng với nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả thiết bị mài mòn.

Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể thay đổi so với hình ảnh trên bảng dữ liệu này.

Xem thêm:  https://doisongxh.com/teadit-2007-day-tet-chen-ptfe-day-tet-chen-teflon-tam-chi-chau-au/

Service Limits

Temperature (ºC)
Minimum -100
Maximum 280
Pressure (bar)
Static 100
Rotating 25
pH
Minimum 0
Maximum 14
Shaft Speed (m/s)
 Tốc độ trục quay 12

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp về việc lựa chọn đúng sản phẩm và dịch vụ cho từng khách hàng trên cơ sở cá nhân. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng đầy đủ CO-CQ, hàng có sẵn đa chủng loại, giao nhanh, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chu đáo nhất.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: Sales01@vindec.vn

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *