Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh giúp gì cho bạn?

3613a15ff3ca

Vấn đề quản lý trung tâm khá phức tạp nên tốn rất nhiều sức người và của để đảm bảo sự tồn tại và phát triển, chính vì thế việc áp dụng công nghệ tin học vào trong quản lý là điều mà nhiều ngành trong đó có các trung tâm anh ngữ và tin học. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình tồn tại và phát triển của trung tâm. Bạn có thể tìm hiểu một vài thông tin dưới đây để thấy rõ hơn điều đó. 

Lợi ích của phần mềm quản lý

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không thể ngờ được hiệu quả nó mang lại cho bạn lớn như thế nào ví dụ như:

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình học tập của học viên cũng như công tác quản lý nhân viên trong trung tâm. Nâng cao khả năng quản lý tập trung, khả năng phân tích, giúp bạn chủ động can thiệp vào quá trình quản lý. Như vậy nhà lãnh đạo sẽ có phương án bố trí nhân sự và tổ chức hoạt động một cách dễ dàng.

Lưu trữ quản lý hồ sơ, thông tin của học viên giúp tra cứu, thống kê nhanh chóng. Quản lý, theo dõi kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng, … của học sinh trong quá trình học.

Theo dõi các lớp học, khóa học để phân chia ca học, giáo viên giảng dạy hợp lý. Quản lý học phí, các khoản phải thu, chính sách miễn giảm với từng khóa học, lớp học, người học.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh có khả năng kết nối với website, giúp thông tin của học viên đăng ký tự động cập nhập vào hệ thống.

Hệ thống thông tin công khai và thông suốt giúp bạn giảm tối đa thời gian quản lý công việc. Hệ thống có chức năng phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm.

Chức năng cụ thể

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh sẽ giúp bạn xử lý được rất nhiều các khâu trong công việc để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng cụ thể các chức năng đó phải kể đến là:

Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp khi học viên đăng ký trên website, dữ liệu sẽ được chọn lọc và lưu vào phần mềm. Thống kê học viên từ các nguồn, các chiến dịch tiếp thị, học viên đăng ký trực tiếp. Nhập thông tin học viên đăng ký thi xếp lớp theo từng đợt, ập nhập kết quả thi, phân loại, xếp lớp phù hợp với trình độ đầu vào của học viên…

Quản lý học viên trong trung tâm như: Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, thông tin học viên giúp tra cứu, thống kê dễ dàng. Giúp bạn theo dõi danh sách học viên các lớp, danh sách những học viên bảo lưu. Quản lý, cập nhật kết quả học tập, điểm danh, khen thưởng, kỷ luật… của các học viên trong toàn bộ khóa học…

Quản lý giảng viên: Lưu trữ, quản lý thông tin, hồ sơ của giáo viên, theo dõi quá trình giảng dạy của từng giáo viên, quản lý số giờ lên lớp…

Quản lý lớp học  như việc: Quản lý lịch học, thời khóa biểu mỗi lớp, quản lý thông báo tới toàn lớp, chuyển lớp,  nhắc nhở khi lớp có thêm học viên mới…

Quản lý việc thu học phí của học viên, xử lý học phí khi học viên chuyển lớp, bảo lưu, lập và in phiếu thu học phí cho học viên, theo dõi được mọi khoản thu, chi hàng ngày.

Khi làm lương cho nhân viên hệ thống có thể tính được theo các hình thức : theo buổi, theo ca, theo tháng, mức lương, thời gian áp dụng. Ngoài ra phần mềm còn tự động tính lương làm thêm giờ căn cứ theo bảng tổng hợp chấm công, lập bảng thanh toán tiền lương dựa theo bảng lương đã tính để trả lương cho nhân viên,  xác nhận việc điều chỉnh tăng, giảm khi có việc phát sinh.

Còn rất nhiều những lợi ích mà phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh mang lại cho bạn như: quản lý đào tạo, tuyển sinh, quản lý kết quả học tập…. Bạn sẽ được khám phá và được hưởng nhiều hơn nữa những quyền lợi đó khi sử dụng phần mềm này.

>> Có thể bạn quan tâm

>>> Chia sẻ một số nguyên tắc vàng khi mua sim điện thoại

>>> 3 nhiếp ảnh gia Việt chụp ảnh đẹp được yêu thích

>>> Vai trò của hệ thống ERP trong quản lý doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *