Những yêu cầu của thiết kế quán kem tự chọn

edf1eef79587

Thiết kế quán kem tự chọn, nghe có vẻ đơn giản nhưng đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng  tạo nên thành bại của quán. Nên khi có ý định làm thiết kế cho quán kem bạn hãy nắm rõ những yêu cầu sau đây.

1. Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong ý tưởng thiết kế

Đây là yêu cầu đầu tiên trong thiết kế quán kem, mọi thiết kế dù bạn theo phong cách hiện đại hay cổ điển đều phải đáp ứng được tính thẩm mỹ. Làm vừa mắt khách hàng cũng là một cách khơi dậy khẩu vị của họ.

Một quán kem đẹp tất nhiên sẽ níu giữ được khách hàng lâu dài, hãy đưa ra những ý tưởng để thiết kế sao cho phù hợp với số đông khách hàng mà bạn hướng tới. Nếu là học sinh, sinh viên hãy cố gắng tạo ra một quán kem thật bắt mắt, nhiều chỗ để check in thì lượng khách hàng tìm đến sẽ rất cao.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước, hoặc nhờ đến các chuyên gia về thiết kế tư vấn để tạo nên một khởi đầu may mắn cho công việc kinh doanh của mình.

2. Phù hợp

Mẫu thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng

Đẹp nhưng phải phù hợp, cái phù hợp ở đây có nghĩa là cách thiết kế phải tương thích với phong cách mà bạn hướng đến. Phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn tập trung vào chỗ những cơ quan, người đi làm, các gia đình mà bạn thiết kế theo hướng tuổi teen sẽ không thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng sở tại.

Hãy nhìn nhận, tìm hiểu để đưa ra những thiết kế quán kem của bạn phù hợp nhất để lôi kéo khách hàng của mình. Đừng bỏ qua những ý tưởng táo bạo, những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh.

Kiểu thiết kế cũng phải phù hợp với quy mô quán, diện tích lớn nhỏ để thiết kế sao cho đẹp mắt, đừng quá cầu kỳ hay quá đơn giản gây cảm giác đơn điệu hoặc rối mắt. Dù là quán kem hay bất cứ loại hình kinh doanh nào, kiểu thiết kế cứ phù hợp là sẽ đẹp.

3. Tương thích với nguồn tài chính

Hãy chọn thiết kế phù hợp với nguồn tài chính của mình

Khi có ý định thiết kế quán của mình bạn phải cân nhắc xem mình có bao nhiêu nguồn tài chính, nhất là đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, nếu bạn không thể ước lượng được sẽ mất khoảng bao nhiêu thì nên nhờ tới những người có kinh nghiệm hoặc nhân viên tư vấn trong lĩnh vực thiết kế.

Nếu eo hẹp về nguồn tài chính hãy chú trọng vào những kiểu thiết kế đơn  giản đẹp mắt, tận dụng các vật trang trí bằng handmade, ví dụ như những chiếc bàn từ lốp xe ô tô, dán tường bằng giấy báo, lọ hoa handmade,…

Còn nếu bạn có dư nguồn tài chính cho việc thiết kế, hay làm cho quán kem của mình trông thật ấn tượng. Chú trọng đầu tư vào tủ kem hiện đại đẹp mắt và chất lượng kem để thu hút khách hàng. Và kem ký cao cấp là một gợi ý về nguồn cung cấp loại kem chất lượng cao cho cửa hàng của bạn.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản của thiết kế quán kem tự chọn, hãy đưa ra những ý tưởng phù hợp cho quán kem của mình nhé.

 

>> Xem thêm

Cách đóng gói và bảo quản đồ dễ vỡ khi vận chuyển xa

Làm kinh doanh xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *