Những mẹo nhỏ về phong thủy giúp tài lộc dồi dào

B1Jnijrg8-172

Phong thủy có rất nhiều điều hay và bí ẩn, gửi đến các bạn những mẹo nhỏ này trong phong thủy để giúp gia tăng tài lộc luôn dồi dào, gia đình luôn luôn mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc, chỉ cần bớt một chút thời gian là bạn đã có thể cái tạo ngôi nhà của mình thành chuẩn phong thủy.

 
Đặt két phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng để thu hút tài lộc:
Hướng két sắt về phía thần Tài cư trú, khi két quay về hướng đó, tài lộc sẽ không ngừng đến với nhà bạn, để biết cách xác định hướng thần tài và vị trí tài lộc các bạn hãy xem thêm tại: https://ketsathoaphat.com/
két sắt hòa phát
 
Đặt một chiếc gương đối diện két sắt:
Đây là mẹo trog g phong thủy lấy chiếc gương đặt đối diện két sắt cho gương phản chiếu mang hàm ý tài lộc nhân đôi của cải dồi dào.

Trung tâm ngôi nhà phải thoáng để thu hút tài lộc

Để khí lưu thông và chăm chút cho vị trí tài lộc để thu hút tài lộc, không nên để rèm hay bình phong tại vị trí này sẽ ngăn cản tài lộc vào nhà.
Muốn tài chính vững vàng, hãy trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà:
Cây ở khu vực này mang lại sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý tiền bạc lưu thông, không nên trồng cây lớn phía Đông vì sẽ khó khăn trong đường con cái.

Trước cửa nhà là nơi cần được chú trọng để thu hút tài lộc:

Bảng tên rõ ràng, trang trí độc đáo, ánh sáng đầy đủ sẽ giúp Thần Tài tìm được đúng vị trí nhà bạn, luôn giữ cửa nhà gọn gàng sạch sẽ.
meo-phong-thuy
Cửa chính và cửa sổ nên được vệ sinh thường xuyên:
Rác bẩn là vật cản trở tài lộc bay vào nhà chính vì vậy không nên để bụi băm hay mạng nhện giăng tại cửa, luôn cố găng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ngăn nắp. tại cửa

Nếu có đài phun nước thì đặt ở phía Tây Bắc: 

Một điều nữa, luôn đảm bảo nước trong đó luôn lưu thông và không ứ, tù đọng vì dòng nước tượng trưng cho dòng chảy của năng lượng và sự thịnh vượng, nước đọng cũng sinh ra nhiều ruồi muỗi không tốt cho sức khỏe gia đình

Máng thức ăn cho chim, gà đặt trong sân và luôn đầy đủ nước và thức ăn để thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Đất lành chim đậu một mảnh đất có sinh khílành chim đậu  đầy đủ sẽ mang đến nhiều tài lộc.

Tím là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng, làm ăn phát đạt:

Nên trồng những loại cây hoa màu tím Hoa mười giờ tím. oải hương tím>

hoa tím
Sơn nhà nên chọn màu sắc phong thủy phù hợp:
Khi chọn màu sơ nhà nên đi hỏi ý kiến người cao tuổi hay các thầy phong thủy, nên tránh việc chọn bừa để sau này xảy ra những chuyện không hay xảy đến với gia chủ.
Trên đây là những mẹo nhỏ trogn phong thủy giúp thu hút tài lộc và sự thịnh vượng đến với ngôi nhà của bạn các bạn nên áp dụng thực hiện theo để cải tạo lại ngôi nhà cho hợp phong thủy, nếu các bạn có ý kiến gì đóng góp thêm hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *