Những mẫu quà tặng khách hàng cuối năm mang nhiều ý nghĩa

907dcde9685f

Vào dịp cuối năm, việc tặng quà cho khách hàng là điều không thể thiếu của các doanh nghiệp tri ân tới khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những mẫu quà tặng khách hàng cuối năm mang nhiều ý nghĩa.

Mẫu quà tặng lịch Tết treo tường 

Món quà thường được nhắc đến đầu tiên trong các mẫu quà tặng khách hàng cuối năm là lịch Tết treo tường. Đây là một món quà truyền thống của mỗi  dịp cuối năm, tuy là ý tưởng món quà đã cũ nhưng ý nghĩa thì vẫn mãi vẹn nguyên.

Tặng lịch Tết treo tường như thay lời doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, sức khỏe và thành công.

Mẫu quà tặng này vẫn được yêu thích bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Lịch thì có thể sử dụng quanh năm, thiết kế đơn giản và trang nhã, chi phí thấp thích hợp để in với số lượng khách hàng lớn.

Mỗi quyển lịch in ra đều mang những nét đậm chất của doanh nghiệp, logo được in ở vị trí dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hàng. Dù món quà này được tặng lặp đi lặp lại vào cuối mỗi năm nhưng tình cảm của khách hàng dành cho nó không giảm.

Mẫu quà tặng hộp đựng mứt Tết

Hộp đựng mứt Tết cũng là một món quà truyền thống mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng nhân dịp cuối năm. Mẫu quà tặng này được thiết kế với mẫu mã đa dạng về hình dạng, chất liệu.

Có các chất liệu thường dùng như: tre, gỗ, thủy tinh,…cùng các hình dạng như: vuông, tròn, cánh hoa,..Bởi sự đa dạng của hộp đựng mứt Tết, các doanh nghiệp có thể lựa chọn thoải mái mẫu nào phù hợp.

Mẫu hộp đựng mứt Tết đang được yêu thích gần đây là hộp mứt Tết làm bằng gỗ. Do chất liệu của gỗ đã qua quá trình xử lý nên đảm bảo sẽ không xuất hiện mối mọt, rất an toàn cho người sử dụng.

Hộp gỗ đựng mứt được yêu thích còn bởi thiết kế sang trọng, có thể hòa nhập vào không gian của căn phòng. Mẫu quà tặng này thường dùng công nghệ laser để khắc logo thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu quà tặng rượu vang

Rượu vang là một món quà tặng cao cấp mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng lâu năm vào mỗi dịp cuối năm. Các loại rượu vang được tặng toàn là loại có thương hiệu và chất lượng tốt.

Mẫu quà tặng này còn được để vào trong hôp trang trí rất sang trọng. Logo thương hiệu của doanh nghiệp thường được làm từ chất liệu decal giấy được dán trên thân chai.

Khi tặng rượu vang thì đi kèm là một tấm thiệp chúc mừng hoặc dụng cụ dùng để khui rượu. Tặng rượu vào dịp cuối năm cũng như gửi lời chúc đến khách hàng một năm với nhiều may mắn và thành công. Món quà này còn được chọn làm quà tặng đối tác của doanh nghiệp.

Mẫu quà lưu niệm bằng pha lê

Pha lê là một loại chất liệu khá bền nên được sử dụng để làm thành nhiều mẫu quà lưu niệm khác nhau. Doanh nghiệp có thể chọn lựa các món quà từ pha lê.

Mỗi món quà lại mang những ý nghĩa không giống nhau như: đồng hồ pha lê mang ý nghĩa tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua; ống cắm bút pha lên lại mang ý nghĩa luôn đồng hành, mang lại những giá trị tốt đẹp dành cho khách hàng; còn kỷ niệm chương thì đa số sẽ tặng nhân viên để khích lệ họ tiếp tục cố gắng;….

Trong thiết kế thì món quà này được in logo ở vị trí nổi bật, mang lại hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của công ty. Món quà mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Các món quà được tặng vào dịp cuối năm đều mang rất nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Đây là cách thức quảng bá hiệu quả. Mong rằng bài viết về những mẫu quà tặng khách hàng cuối năm này sẽ giúp bạn tìm được món quà thích hợp. 

Xem thêm:

>>> Điều đặc biệt ở lễ hội voi Surin – Thái Lan

>>> Doanh nghiệp không phải đăng ký đầu tư trong trường hợp nào?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *