Những lưu ý nên tránh khi chọn quà tặng sếp nam

ryMBcMaCB-chon-qua-tang-sep-nam

Chọn quà tặng sếp nam dần trở thành một “quy tắc ngầm” khi bạn đi làm ở bất cứ doanh nghiệp nào và vấn đề này càng bộc lộ rõ ràng và chú trọng hơn ở các doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là chọn đại một món quà nào đó mà lười bỏ thời gian ra để tâm đắc và suy nghĩ về chúng điều đó vô tình khiến bạn hòa tan trong mọi người nhân viên và đôi khi gặp những hiểu lầm không đáng có.

Cùng Nhasilk điểm qua những điểm lưu ý cho bạn khi chọn tặng quà cho sếp .

1. Tặng các món quà dễ đoán

Một cuốn sổ, cây bút ký bình thường, ốp lưng điện thoại hay là 1 USB có lẽ sẽ phù hợp với những người đồng nghiệp với nhau, hay những tổ trưởng, team leader. Còn khi các bạn đã lên kế hoạch để tặng quà cho sếp lớn nếu khả năng 1 cá nhân không đủ sức để tạo ra món quà giá trị mà cả team hay ngồi lại cùng nhua nghĩ về món quà đó. Một cây làm chẳng nên non 3 cây chụm lại nên hòn núi cao. Chắc chắn ý tưởng sẽ nhiều, chi tiết và món quà cuối cùng vừa ý nghĩa vừa giá trị và mang cả tinh thần đoàn kết của một tập thể. Như vậy dễ gây ấn tượng hơn với sếp lớn.

2. Món quà được tặng một cách trang trọng hoặc tế nhị

Nếu là món quà từ cá nhân bạn muốn lấy lòng từ sếp, dù rằng món quà của bạn xuất phát từ thành ý và những tình cảm yêu mến mà bạn dành cho sếp hay đồng nghiệp thì bạn cũng không nên ngay lập tức gửi chúng đến cho người nhận trước sự chứng kiến của mọi người. Vừa khiến chủ nhân của món quà không được thoải mái, lại khiến đồng nghiệp xung quanh dị nghị hoặc thậm chí là ganh tỵ. Hãy cư xử thật tế nhị, đừng “đánh trống khua chiêng” và khiến cho sự việc trở nên ồn ào. Sếp và đồng nghiệp sẽ thầm cảm ơn vì sự chân thành của bạn.

Nếu là món quà từ một tổ chức hay một team: hãy dành sự trang trọng đó vào cc1 thời điểm vào buổi sáng giờ giải lao của công ty và mọi người nên lên kế hoạch cùng nhau để tạo bất ngờ nhưng không kém phần đáng nhớ cho sếp. Món quà ấy được nhân đôi ấn tượng bằng cách tặng của các bạn đó. 

3. Món quà nên phù hợp với sở thích

nhung-luu-y-khi-tang-qua-cho-sep-va-dong-nghiep-ngay-tet-3

Vì quà tặng của bạn không mang dụng ý tiêu cực nên hãy tìm hiểu thật kỹ về sở thích và gửi trao những món quà phù hợp tới người nhận, đừng chỉ  tặng những thứ bạn thích. Bằng cách quan sát thói quen và thấu hiểu tính cách của người nhận, chắc chắn bạn sẽ tìm được món quà khiến họ ưng ý.

Trong trường hợp bạn không phải là người đủ tinh tế để biết được sở thích của từng người thì hãy giả vờ hỏi thăm (một cách tự nhiên và khôn khéo) những người bên cạnh họ. Bạn cũng nên lưu ý một vài vấn đề như tuổi tác, chức vụ và cả mức độ thân thiết giữa bạn và người nhận trước khi quyết định xem món quà nào là sự lựa chọn tốt nhất.

4. Nên chọn một món quà đặc biệt và độc đáo

Có lẽ thay vì đắn đo rằng sếp bạn có thích món quà đó hay không, có phô trương quá không, có giá trị hay không? thì món quà ấy có lẽ vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn ngay từ những ý nghĩa về nó.

Ngày hôm nay Nhasilk sẽ giới thiệu về món quà đều tránh hết tất cả những lưu ý bên trên mà còn vô cùng vô cùng thuyết phục và phù hợp để tặng sếp lớn. Thậm chí bất cứ ai khi nghe đến nó chính là cà vạt thủ tướng Pháp đều muốn một lần mang lên người

Cà vạt thủ tướng làm Món quà tặng sếp làm hài lòng tất cả yêu cầu khó tính vì toàn bộ quy trình làm ra chúng tôi mất 11 ngày hoàn toàn bằng thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cùng nhasilk khám phá về câu chuyện Cà Vạt Thủ Tướng nhé!

Cà vạt thủ tướng là một sản phẩm mới chỉ xuất hiện gần đây tại Việt Nam, nên đây được coi là một sản phẩm “quý hiếm khó tìm” vì chỉ Nhasilk mới có. Sản phẩm này được làm từ chất liệu 100% lụa tơ tằm. Vì thế cà vạt thủ tướng chính là một sản phẩm cao cấp chuyên để dành tặng các bậc lãnh đạo cấp cao trong các tổ chức có tầm cỡ quốc gia.

Là sản phẩm đã được dùng làm quà tặng Thủ tướng Pháp Edouard Philippe, để bày tỏ tấm lòng của người Việt Nam đối với lãnh đạo cấp cao của Pháp. Cho nên cà vạt thủ tướng đã mang trong mình một giá trị vượt lên trên cả sự mong đợi. Chính là ở nét độc đáo và ấn tượng của nó

Ngoài việc đáp ứng được tất cả yêu cầu khó tính về mỹ thuật cũng như độ bền, cà vạt Thủ Tướng còn thể hiện đẳng cấp người sếp của bạn xứng tầm với các vị chính khách quốc gia. Đó cũng là cách team của bạn nâng tầm giá trị sếp của mình hơn nữa .

5. Gởi kèm thiệp, lời đề tặng

So với một món quà chỉ đơn thuần được gói ghém cẩn thận thì việc đặt thêm một tấm thiệp với lời đề tặng bên trong sẽ khiến chúng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết và người nhận cũng sẽ cảm nhận được tâm ý mà bạn muốn gửi gắm. Những tâm ý của bạn muốn gửi gắm vào món quà nên được khắc họa rõ ràng hơn trong tấm thiệp này.

Xem thêm:

>> Nên và không nên làm gì khi bất động sản Bình Dương tăng giá

>> Mua nhà mới nhất định phải soi 5 yếu tố phong thủy này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *