Những lưu ý không thể bỏ qua khi khắc dấu tên

S1S7KJ62r-dau-ten-ngay-cang-pho-bien-tren-thi-truong

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ khắc dấu tên trên thị trường. Nhưng bạn đã biết cách để chọn cho mình sản phẩm chất lượng, đạt chất lượng hay chưa? Không ít các khách hàng hiện nay gặp phải nhiều rắc rối khi làm con dấu. Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng, hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu những điều cần lưu ý trong bài viết dưới đây.

Cần lưu ý điều gì khi làm con dấu?

Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc sử dụng con dấu khắc tên. Nhanh chóng, tiện lợi là một trong những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bởi vậy, trong thời gian ngắn, làm con dấu tên đã trở thành làn sóng mới trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu một con dấu cho riêng mình thì hãy tìm hiểu trước một số vấn đề như sau nhé!

Một là, ai có thể làm con dấu khắc tên riêng mình. Hiện nay, không chỉ là các quan chức cấp cao, giám đốc mới có thể sở hữu con dấu của riêng mình. Nếu bạn là nhân viên hành chính, giáo viên, bác sĩ,… đều có thể sử dụng nó. Về giá trị pháp lý, con dấu này tương đương với chữ ký của mình trong các văn bản, hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho dấu tên

Một số kiểu dáng tên trên con dấu

Hai là nội dung con dấu. Điều này tùy thuộc vào ý muốn của từng người, từng khách hàng. Nhưng trong một con dấu, chắc chắn không thể thiếu được họ tên và chức vụ. Bạn có thể tự chọn kiểu dáng phông chữ theo phong cách riêng để tạo nên nét riêng biệt, độc đáo.

Ba là, màu mực. Mặc dù không có bất cứ quy định nào bắt buộc phải sử dụng màu mực nào nhưng bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Các dòng chữ phải được nổi bật trên nền giấy trắng, không lóa, rõ nét, bền màu,…

Cơ sở khắc dấu tên uy tín trên thị trường hiện nay

Bên cạnh việc lựa chọn các nội dung như trên thì lựa chọn một cơ sở uy tín là vô cùng cần thiết. Bởi đây là công đoạn quyết định đến chất lượng của con dấu. Vậy, bạn có muốn có được sản phẩm tinh xảo đến từng chi tiết, giá thành phù hợp hay không? Rất đơn giản, hãy đến với cơ sở Dấu Ấn Vàng – địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho dấu tên

Dấu tên ngày càng phổ biến trên thị trường

Tại đây, công nghệ in hiện đại, chúng tôi đã tạo nên hàng triệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tinh xảo đến từng chi tiết, thiết kế chắc chắn, mực ra đều đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng. Ngoài ra, giá thành chúng tôi đưa ra cũng vô cùng hợp lý, hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Với những lý do trên đây, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua website http://khacdaunhanh.vn. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình con dấu tên chất lượng, chuyên nghiệp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Biết những điều kiêng kỵ khi mua đất để mọi việc luôn suông sẻ

>>> Làm thế nào để bảo quản tai nghe không bị hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *