Những loại mã giảm giá của Adayroi có thể sử dụng được trong tháng 7

c57e64649ec8

Nói đến các kênh mua hàng trực tuyến thì chắc chắn là không thể không nhắc đến kênh mua hàng Adayroi. Đây là một trong những kênh mua bán trực tuyến lớn và được nhiều khách hàng ở Việt Nam sử dụng. Nếu bạn là tín đồ mua hàng trực tuyến của Adayroi thì nhất định bạn sẽ biết Adayroi có rất nhiều mã giảm giá cho khách hàng. 

Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trên Adayroi

Hầu như tất cả các kênh mua sắm trực tuyến đều sẽ có phần quà dành cho những khách hàng lần đầu tiên mua hàng. Và Adayroi cũng vậy, hiện nay nếu như bạn lần đầu tiên đặt món hàng nào đó ở trên Adayroi thì bạn sẽ được nhận mã giảm giá cho đơn hàng của bạn. 

Những loại mã giảm giá của Adayroi có thể sử dụng được trong tháng 7

Bạn chỉ cần mở app Adayroi trên điện thoại, khi đã cho hàng vào giỏ, để có thể nhận được mã giảm giá thì bạn sẽ nhập mã APP50K, lúc này bạn sẽ nhận được 50k cho đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng. Đây là những ưu đã cực manh của Adayroi, nếu lần đầu tiên mua hàng của Adayroi thì nhất định bạn đừng bỏ lỡ nhé,. 

Mã giảm giá của Adayroi khi mua điện thoại Vsmart. 

Điện thoại là những thiết bị thông minh không thể thiếu. Điện thoại Vsmart là hãng điện thoại của Việt Nam, nếu như bạn mua điện thoại Vsmart trên Adayroi vào mùa hè này thì bạn sẽ được giảm giá cực mạnh. 

Hãy nhập mã 7VSM12 để được giảm hóa đơn lên đến hơn 1 triệu đồng khi mua điện thoại Vsmart tại Adayroi. Đây mà mức giá cực kì ưu đãi cho khách hàng sử dụng ứng dụng Adayroi. Bạn không cần phải lo về giá cả của điện thoại và đặc biệt là không cần lo về vấn đề chất lượng. 

Adayroi có thể đảm bảo với khách hàng đây là sản phẩm chính hãng, có bảo hàng và cón có thể đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu sử dụng. 

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm kinh doanh order hàng Trung Quốc

Những loại mã giảm giá của Adayroi có thể sử dụng được trong tháng 7

Sử dụng mã giảm giá để mua sữa cho bé yêu. 

Các mẹ bỉm sữa có lẽ sẽ luôn quan tâm đến vấn đề sữa cho con. Chắc chắn là họ luôn muốn mua được những loại sữa vừa có giá rẻ và có chất lượng cao. Nhưng trên thị trường ngày nay, có rất nhiều địa chỉ bán sữa cho bé chất lượng cao nhưng giá lại rất cao. 

Và không thiếu những sản phẩm sữa cho trẻ nhái và kém chất lượng ở trên thị trường. Vậy nên khi mua sữa cho con, để có thể mua các sản phẩm sữa chất lượng và có giá thành thấp thì tốt nhất là các mẹ nên lựa chọn mua hàng ở trên Adayroi. 

Các sản phẩm sữa ở trên Adayroi đều có chất lượng cao bởi vì đây là hàng chính hãng. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sữa và mức giá. Bởi vì với mặt hàng sữa bột trẻ em thì Adayroi luôn có mã giảm giá cho khách hàng sử dụng.

Những loại mã giảm giá của Adayroi có thể sử dụng được trong tháng 7

Nhập ngay mã OPTIMUM400 để được giảm ngay 25k khi mua sữa  bột Nestlé Boost Optimum, vậy là hộp sữa này chỉ còn có 321k. 

Nhập ngay mã 2OPTIMUM400 để được giảm 50k khi mua 2 hộp sữa bột Nestlé Boost Optimum. 

Đây là một trong những ưu đãi cho các bé, nếu mẹ càng mua nhiều sữa cùng 1 lúc thì sẽ càng được giảm giá nhiều hơn.

Lấy mã giảm giá Adayroi ở đâu uy tín. 

Các mã giảm giá có thường xuyên, vấn đề là bạn có biết cách để tìm mã hay không. Nếu như bạn không biết cách để tìm mã Adayroi thì bạn có thể click vào link https://magiamgia247.vn/ma-giam-gia-adayroi/, đây là trang web Mã giảm giá 247, chuyên cung cấp, cập nhật đầy đủ các mã giảm giá trên ứng dụng. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mã mà trang web này cung cấp, rất đáng tin. Quan trọng là cập nhật cực nhanh các mã mới nhất và chuẩn xác nhất. 

Xem thêm:

>>> Kem đánh răng chống ê buốt hiệu quả nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *