Những điều thú vị về bản năng đàn ông

fed17e262247

Có một câu nói rất hay rằng: Phụ nữ sinh ra là để được nuông chiều, đàn ông sinh ra là để dỗ dành. Nuông chiều và dỗ dành dường như là hai thứ mang hàm nghĩa gần giống nhau. Tuy nhiên, khi suy đoán, cân nhắc, lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.Bản năng đàn ông như mọi người hiểu là mang một nhiệm vụ to lớn đó là bảo vệ người phụ nữ của cuộc đời mình, yêu thương và chăm sóc cô ấy. Ngoài ra, người đàn ông còn là trụ cột của một gia đình, gánh vác nhiều trọng trách lớn.Khi nhắc đến đàn ông, ai cũng nghĩ đến đầu tiên những điều đó nhưng có những điều ngay trước mắt mà bạn lại không hề để ý. Ngoài những điều đó, bản năng đàn ông còn vài vấn đề nữa cần phải đề cập tới. Dưới đây sẽ là những điều mà ít ai để ý về bản năng đàn ông.

Nuông chiều

Nuông chiều là bản năng đàn ông, mang hàm ý bao dung nhiều hơn, là không cần đáp trả, báo đáp. Phụ nữ đa phần là yếu đuối, mỏng manh, họ thích thể hiện tính cách trẻ con, thường mau rơi nước mắt và  thích được chiều chuộng… Đây chính là hành vi mang tính bản năng của người phụ nữ, không hề có dụng ý xấu.

Khi đàn ông biết cách chiều chuộng người phụ nữ của mình thì nhất định mọi việc với họ sẽ đạt kết quả như ý, mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Những điều thú vị về bản năng đàn ông

Dỗ dành

Dỗ dành là bản năng đàn ông, mang hàm ý là mánh khóe và tính toán. Đàn ông thường có lòng tự tôn và sĩ diện rất cao. Do vậy, phụ nữ cần vận dụng đúng các phương pháp cũng như hành vi để nhận được sự dỗ dành từ đàn ông, đây là điều hết sức cần thiết.
Ta thường gặp việc đàn ông dỗ dành phụ nữ hơn là việc phụ nữ cưng chiều đàn ông. Nếu phụ nữ cưng chiều đàn ông quá mức thì hậu quả dẫn đến của nó sẽ hết sức nghiêm trọng, thông thường sẽ biến người đàn ông tốt thành một kẻ tồi .Cần biết rằng, thế giới là do hai nửa: đàn ông và đàn bà tạo nên, sự trưởng thành của phụ nữ nhất định có liên quan đến đàn ông và ngược lại.

Phụ nữ có bản năng làm mẹ cho dù họ có thể không cảm nhận được điều đó. Giống như việc họ biết chiều chuộng và yêu thương chồng con, hay đàn ông thì chăm lo chu toàn gia đình từ những việc nhỏ nhất, là trụ cột gia đình.

Sự cưng chiều của bố mẹ không có lợi cho sự phát triển và độc lập của con cái, sự chiều chuộng của người vợ với chồng cũng như vậy. Kết quả của việc chiều chuộng quá mức sẽ vô hình biến họ thành những người đàn ông xấu.

Do đó, đã là người với người thì phải biết bình đẳng, đặc biệt là trong hôn nhân, quan tâm, yêu thương và chia sẻ lẫn nhau là điều nhất thiết phải làm.

Nếu mọi việc đến từ một phía thì hôn nhân sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ. Hãy nhớ rằng: hôn nhân cũng như một cái cân, vợ chồng là hai bên cán cân để tạo sự cân bằng, chênh lệch thì cán cân hôn nhân ắt sẽ bị đổ vỡ.

Xem thêm :

Những lợi ích về sức khỏe đối với đàn ông tập gym

5 mẹo mặc đẹp cho nam giới hợp gu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *