Biết những điều kiêng kỵ khi mua đất để mọi việc luôn suông sẻ

S1dR-Y3x8-nhung-dieu-kieng-ky-khi-mua-dat1

Khi mua đất bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về vị trí để biết bản mệnh có hợp với hướng đất mà mình sắp mua bởi vì mạch đất cũng là một yếu tố lớn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của người mua. Hãy cùng tham khảo những điều kiêng kỵ khi mua đất để tránh nhé!

Những điều kiêng kỵ khi mua đất mà bạn nên biết

1. Không nên mua đất chỗ “tử khí”

Nên tránh vị trí của “tử khí” khi làm nhà theo phong thủy. Sẽ gây nên khí chết nếu xây nhà ở nơi không gió. Sẽ dễ khiến các thành viên trong nhà bị bệnh tật, ốm đau vì khí không lưu thông nếu xây nhà ở nơi khí chết.

2. Không nên chọn vị trí đất ở ngõ cụt

Trong phong thủy không phải là điều tốt nếu một ngôi nhà xây dựng tại vị trí tận cùng ngõ cụt, điều này dễ dẫn đến hao tài, tốn của. Vì thế bạn nên lưu ý đến vấn đề này khi lựa chọn đất xây nhà để tránh những hậu quả nguy hiểm.

3. Không mua đất làm nhà sát lề đường

Làm nhà sát đường sẽ khiến con người luôn căng thẳng vì đường là nơi đi lại của những dòng xe, bởi đó là nơi có các luồng xung sát, sinh ra do bụi bặm, tiếng ồn và luôn bất an, những nơi này không lúc nào được yên ổn do các loại xe cộ qua lại nhiều, dòng khí mạnh từ đường thẳng vào nhà. thường dễ mắc bệnh đau đầu, suy nhược cơ thể… đối với những người sống trong những ngôi nhà sát đường.

4. Không được trồng cây đại thụ, cây khô

Một trong những lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua là Không nên lựa chọn những thế đất có cây đại thụ, cây khô phía trước. Bởi lẽ, sẽ cản trở vượng khí đi vào nhà nếu trồng cây đại thụ trước cửa và tạo điều kiện cho âm khí vào nhà.

Ngoài ra, bởi lẽ nó tác động xấu đến tài vận của ngôi nhà nên gia chủ cũng không nên trồng cây khô trước cửa nhà. Do đó gia chủ cần lưu ý khi mua nhà, mua đất không nên mua những ngôi nhà có cây lớn ngáng tài lộc, vận khí trước cửa nhà.

5. Không được đất trước đây là hố sâu, giếng, ao

Vì ảnh hưởng trực tiếp đến độ chịu lực của đất và sự vững chắc của công trình, không nên lựa chọn những mảnh đất mà trước đây là hố sâu, giếng, ao có độ trũng sâu. Ngoài ra, bởi theo phong thủy học còn gặp những bất lợi về phong thủy, như địa khí bị dòng nước xông vào, nước có tính lưu động, không thể ngưng tụ. Nó gây tác động xấu đến cả sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc vì khí ẩm của nước khiến âm khí của mảnh đất rất nặng.

Mời xem thêm: Best Robot Vacuum For Carpet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *