Những chú ý khi đăng tin cho thuê căn hộ chung cư

S12F5Mp5H-adult-business-businessman-businesswomen-colleagues-communication-1563505-pxherecom

Thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều hình thức kinh doanh online ra đời. Đối với lĩnh vực bất động sản, mục tiêu của các nhà mua giới là tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt. Bài viết sau đây là các mẹo vặt giúp bạn đăng tin cho thuê căn hộ chung cư hiệu quả nhất: 

1.Tại sao nên lựa chọn trang web chuyên biệt để đăng tin cho thuê căn hộ chung cư

Nhiều người chủ nhà thường sai lầm trong việc đăng tin. Họ không coi trọng phần này vì nghĩ rằng, chỉ cần ngôi nhà của mình chất lượng sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng đến. Chính vì điều này mà tình trạng căn hộ ít người thuê hoặc không tìm được người phù hợp diễn ra rất nhiều. 

Quan niệm sai lầm này diễn ra rất phổ biến. Việc đăng tin cho thuê căn hộ chung cư sao cho hấp dẫn và thu hút người đọc có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi tâm lý khách hàng luôn muốn chọn nơi thích hợp nhất với mình và có giá cả phải chăng để ở. Vì vậy, họ thường xem xét tất cả các tin trên một website trước khi chọn lựa thuê căn hộ chung cư. 

Cách đơn giản để tiêp cận với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư nhất là website về bất động sản. Đây đều là các khách hàng tiềm năng, họ đã có sẵn ý muốn thuê căn hộ chung cư về tìm cho mình một chỗ phù hợp thông qua các thông tin trên web. 

Những trang web đăng tin chuyên biệt sẽ phân loại được các đối tượng khách hàng. Lượt traffic của các website này luôn ở mức cao. Dù bạn bận đến đâu, nhưng để tìm được một người thuê phù hợp, việc đăng tin là vô cùng cần thiết, không hề tốn chi phí. 

2. Một số nơi cho phép đăng tin thuê căn hộ chung cư

Hiện tại, trên mạng internet có rất nhiều trang web cho phép bạn đăng tin. Tuy nhiên không phải web nào cũng tốt, chất lượng. Một số website đăng tin cho thuê căn hộ chung cư là: 

– Mạng xã hội facebook, instagram, zalo… Đây đều là các mạng xã hội có lượt truy cập cao. Hầu hết người Việt Nam đều có ít nhất một tài khoản cá nhân của riêng mình. Với hình thức này, bạn có thể đăng tin trên các nhóm về lĩnh vực chuyên biệt hoặc đăng bài cho thuê căn hộ chung cư trên trang cá nhân của mình. Lượng khách hàng chủ yếu là những người thân của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là bài dễ bị trôi sau một khoảng thời gian, lượng khách tiềm năng ít. 

– Đăng tin trên các trang rao vặt như enbac, chotot.vn,.. Đó là các trang bán sản phẩm dịch vụ. Nơi đây có sự kết nối giữa người bán và người mua. Bất kỳ ai muốn bán thứ gì đều có thể đăng trên trang này. Nhược điểm của các web trên là thường quá phổ cập, nhiều khách truy cập với các mục đích mua sản phẩm khác nhau. 

– Đăng tin trên các website chuyên về lĩnh vực bất động sản. IMUABANBDS là một web mà bạn có thể tin tưởng để đăng các tin về bán nhà, mua bán nhà đất, cho thuê căn hộ,.. Hầu hết các người truy cập ở đây đều là những khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư hoặc nhu cầu về một trong các ngành ở lĩnh vực bất động sản. 

3. Một vài mẹo nhỏ khi bạn đăng tin cho thuê căn hộ chung cư 

Để đăng tin thu nhà hút được nhiều khách hàng, căn nhà của bạn tìm được người chủ thích hợp nhất thì việc sử dụng một số mẹo nhỏ khi đăng tin là điều vô cùng cần thiết. 

Chú  ý đến phần tiêu đề của bài viết

Tiêu đề là thứ đầu tiên mà người truy cập sẽ nhìn khi lựa chọn bất kỳ một tin nào. Nó quyết định độ hứng thú của khách hàng có đủ để truy cập vào tin đó hay khống. Tiêu đề nên ngắn gọn, đúng trọng tâm. Nếu có thể, bạn nên thêm ưu điểm của căn nhà cho thuê vào tiêu đề như giá rẻ hoặc an ninh tốt, nhà đẹp,…

Chú ý đến phần ảnh chụp 

Bạn nên có 1-2 ảnh sắc nét chụp toàn bộ căn hộ của mình. Đây chính là mô tả rõ nhất và giúp đăng tin hiệu quả vô cùng. Một ảnh rõ nét và đẹp sẽ thu hút khách hàng tiềm năng đến với bài đăng của bạn. 

Khi chụp ảnh cần chú ý thật cân đối, đầy đủ các góc cạnh trong căn nhà. Nếu căn có nhiều phòng thì bạn nên chụp mỗi phòng một tấm là thích hợp. 

>> Xem thêm:

Mua nhà mới nhất định phải soi 5 yếu tố phong thủy này!

Những cách trang trí phòng khách đẹp phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *