Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng

DmM4OqJhC-nho-rang-khon-o-dau-an-toan-va-uy-tin

Nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch là một ca tiểu phẫu có tỷ lệ tai biến khá cao so với các trường hợp nhổ răng thông thường khác. Vậy, tại sao nó lại nguy hiểm hơn và dễ gây tai biến? Nhổ răng khôn ở đâu để đảm bảo được an toàn và hạn chế đau đớn. Bài viết dưới đây của Nha khoa Quốc tế 108 sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này!

Mục lục


I. Tại sao nhổ răng khôn dễ gây tai biến?

Răng khôn hay còn được gọi bằng cái tên khác là răng số 8. Chiếc răng khôn này mọc ở vị trí trong cùng của cung hàm và mọc sau cùng. Hầu hết thế mọc của chúng thường rất “oái oăm”, thường mọc lệch, mọc xiên, đam ngang sang răng kế cận. Thậm chí, có nhiều trường hợp còn mọc ngược vào trong xương. Việc mọc răng khôn không đúng vị trí ảnh hưởng đến răng miệng, việc vệ sinh khó khăn, gây đau nhức và dẫn đến các biến chứng. 

Đọc thêm: Răng khôn là gì? 8 Lưu ý về Răng khôn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Tại sao nhổ răng khôn lại dễ gây tai biến hơn các trường hợp nhổ răng khác

Tại sao nhổ răng khôn lại dễ gây tai biến hơn các trường hợp nhổ răng khác

Việc nhổ răng khôn cũng gây nên nhiều khó khăn. Chính vì vậy, nhổ răng khôn đòi hỏi cần phải có bác sĩ giỏi, có tay nghề cao với các thiết bị hỗ trợ hiện đại, hạn chế được các tai biến đáng tiếc.

Lựa chọn một đơn vị nha khoa uy tín đóng vai trò khá quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến quá trình nhổ mà cả khả năng, thời gian bình phục sau khi nhổ.

II. Yêu cầu của địa chỉ nhổ răng khôn an toàn

Một đơn vị nha khoa đảm bảo để tin tưởng nhổ răng khôn cần đáp ứng tối thiểu được các yếu tố sau đây: 

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu xương hàm và hệ răng mới có thể xác định được sự phức tạp hay không cửa từng ca răng khôn. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện thao tác tách răng ra khỏi hàm. Nếu bác sĩ giỏi, các thao tác này sẽ diễn ra khá nhẹ nhàng, nhưng hiệu quả sẽ dứt khoát. Quá trình nhổ răng của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và giảm thiểu được tối đa những đau đớn trong quá trình này gây nên.
  • Hệ thống các thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại, được vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt là có đầy đủ các biện pháp để có thể ứng biến và khắc phục được các tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình nhổ răng khôn. 

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn và uy tín 

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn và uy tín 

III. Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng 

Nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội uy tín và đảm bảo an toàn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nha khoa Quốc tế 108 tự hào là đơn vị nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhổ răng khôn và thực hiện các vấn đề liên quan đến răng miệng. Tại Nha khoa Quốc tế 108, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân một cách nhiệt tình nhất. Với các ưu điểm:

  • Đội ngũ y bác sĩ với sự góp mặt của Đại tá Bác sĩ Nguyễn Quý Tuệ – Đã từng thực hiện trên 10000 ca nhổ răng và có 28 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện được luôn được chú trọng nâng cấp, đầu tư. 
  • Quy trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc tế 108 luôn đảm bảo đúng chuẩn y khoa, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân. Trước khi tiến hành nhổ răng, bệnh nhân sẽ phải thăm khám cũng như khảo sát tình trạng sức khỏe răng miệng, xương hàm thật kỹ lưỡng. Điều này để các y bác sĩ biết được chính xác nhất vị trí cũng như hướng mọc của chân răng, chỉ định được các thao tác nhổ răng an toàn và nhanh chóng nhất. 
  • Tư vấn chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng để quá trình bình phục được nhanh chóng nhất. 

Nha khoa Quốc tế 108 - tự hào là đơn vị nhổ răng khôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn 

Nha khoa Quốc tế 108 – tự hào là đơn vị nhổ răng khôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn 

Hy vọng, với các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã trả lời được câu hỏi: nhổ răng khôn ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Hãy lựa chọn cho mình và người thân đơn vị nha khoa uy tín để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn được diễn ra an toàn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *