Mua chó shiba nhật giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2021

SHubTgLNM1-mua-cho-shiba-nhat-gia-bao-nhieu-anh-dai-dien

Chắc hẳn các bạn đều biết đến chó Shiba trong thời gian qua đã gây sốt như thế nào khi thử vai cậu Vàng trong phim Lão Hạc. Sau đó là xuất hiện video chó Shiba Nhật Bản của nhóm 1977 Vlog nhận nút vàng Youtube. Do vậy chúng đang được rất nhiều người quan tâm xem mua chó shiba nhật giá bao nhiêu? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc các mức giá của chó Shiba.

Mua chó shiba nhật giá bao nhiêu khi được nhân giống tại Việt Nam

Hiện tại giá những em shiba nhân giống trong nước có ba phân khúc chính, cụ thể như sau:

Mức giá dưới 20 triệu đồng

Với mức giá này thì các bạn sẽ sở hữu những em chó không giấy tờ xác minh nguồn gốc, xuất xứ và phả hệ, cũng như độ thuần chủng. Nên sẽ không tránh được rủi ro lai tạp hoặc lừa đảo những em kém chất lượng.

Mức giá từ 20 đến 25 triệu đồng/con

Với mức giá ở phân khúc này bạn đã có thể mua được em shiba thuần chủng có chó bố mẹ sinh tại VN, có đủ giấy tờ nhưng hệ phả không đủ đẹp để đi thi Dogshow tại Việt Nam hay trên thế giới.

Mức giá từ 20 đến 25 triệu đồng/con

Mức giá từ 26-35 triệu đồng/con

Những em chó nằm trong mức gái này thì đã có thể tham gia các cuộc thi lớn. Bởi đa phần các em ấy có bố mẹ là chó nhập khẩu, có giấy tờ từ thời ông bà tổ tiên, và thế hệ trước từng đi thi.

Giá chó Shiba Nhật nhập khẩu

Có rất nhiều nguồn nhập giống chó này về Việt Nam với những mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Shiba Nhật nhập khẩu từ Thái Lan

Ở phân khúc thị trường này cũng có 2 nguồn nhập khẩu chính là tại các trại chó lớn và tại các chợ chó cảnh. Giá cụ thể như sau:

  • Giá chó Shiba Nhật nhập khẩu từ các trại chó ở Thái Lan khá rẻ so với nhập Nhật, châu  u mà chất lượng vẫn rất tốt từ 50-65 triệu đồng/con.
  • Giá chó Shiba không giấy nhập từ Thái về tới Hà Nội hoặc Tphcm cũng khá cao từ 40 – 45 triệu 1 con. Những em này cũng không tránh được hoàn toàn rủi ro

Chó Shiba Nhật nhập từ các nước Đông Á

Giá chó Shiba Nhật nhập từ các nước Đông Á như Đài Loan, Hàn Quốc dao động từ 60-80 triệu đồng.

Chó Shiba Nhật nhập từ các nước Đông Á

Mức giá từ trên 70 triệu (từ 3.000 usd)

Đây là giá chó nguồn nhập từ Châu Âu về Việt Nam từ các nước Liên xô cũ (Nga, Ukraine, Belarus…) và Đông Âu (Ba Lan, Hungary, Nam Tư, Cộng hòa Séc…). Những chú chó ở đây khá chất lượng. Tất cả chó nhập khẩu châu Âu đều có giấy FCI được cấp bởi Câu lạc bộ chó giống của nước sở tại được Liên đoàn chó giống quốc tế (FCI) ủy quyền.

Mức giá trên 180 triệu (từ 7.500 usd trở lên)

Với mức giá này, bạn có thể mua em Shiba từ chính quê hương của mình. Tuy nhiên Nhật Bản có những quy định nghiêm ngặt về xuất khẩu chó. Chỉ những người Nhật đi công tác ở nước ngoài mới được mang theo chó và muốn sở hữu em nó thì phải mua lại.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc mua chó shiba nhật giá bao nhiêu năm 2021. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để sở hữu em này. Các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau để nhận báo giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

Mua chó shiba nhật giá bao nhiêu?

Cập nhật giá bán chó shiba màu trắng mới nhất 2021

Những lưu ý chọn cún ảnh hưởng đến giá bán chó shiba chân ngắn

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *