Mua chó labrador màu nào đẹp? Cập nhật những màu lông đẹp nhất của chó Lab

GYL3WQ6lV-mua-cho-labrador-mau-nao-dep-anh-dai-dien

Không giống như người anh em golden chỉ có bộ lông với một tone màu vàng, chó Lab sở hữu cho mình những bộ lông cực kì ấn tượng. Với mỗi một màu lông đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Nếu bạn đang phân vân mua chó labrador màu nào đẹp? Thì có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm cho mình một em Lab phù hợp với sở thích của mình nhất.

Chó Labrador với bộ lông màu đen tuyền

Bạn có cảm nghĩ gì khi thấy một em Lab màu đen tuyền? Một em chó đen xì như cục than từ đầu đến chân không pha tạp một màu nào khác. Kể cả các bộ phận như mí mắt, mũi, vành miệng hay chân cũng mang màu đen giống như vậy. Cộng hưởng với đó là bộ lông đen bóng dày mượt đã mang lại cho chúng một vẻ đẹp cực kỳ bí ẩn và hấp dẫn.

Những chú chó Lab màu đen thường được lựa chọn để săn bắn, chúng cũng được sử dụng làm rất nhiều việc và cũng là vật nuôi tuyệt vời với các gia đình. Theo thống về về giống chó Lab thì màu đen là màu di truyền nhiều nhất của giống chó này. Chính vì thế mà Lab đen chiếm hơn một nửa số màu lông của giống chó. Một điều nữa là nhiều người cho rằng Lab đen có phần điềm tĩnh hơn những màu khác, và cũng sống tình cảm hơn cho dù chưa có bất kì chứng minh nào cả.

Chó Labrador với bộ lông màu đen tuyền

Chó Labrador có bộ lông vàng

Mua chó labrador màu nào đẹp? Câu trả lời đó là màu Vàng. Chó lab lông vàng được nuôi phổ biến ở Việt Nam nhất. Màu vàng của chúng có độ sắc từ vàng đẫm đến màu vàng nhạt. Nhạt đến mức nhiều người lầm tưởng đó là màu trắng luôn.

Chó Labrador có bộ lông vàng

Chó Labrador với màu nâu sô cô la

Màu đen chó lab mang vẻ đẹp bí ẩn; màu vàng mang đến cảm giác hiền lành thân thiện thì màu nâu socola lại thu hút người nhìn với vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng. Đây là tone màu hiếm nhất trong 3 màu lông chính của Lab. Có một thông tin rất thú vị nhất đó là những chú chó Lab là loại năng động và khó huấn luyện nhất. Do mức năng lượng của chó lab nâu cao hơn các bạn màu khác nên chúng thường có vấn đề về sức khỏe và tuổi thọ cũng ngắn hơn các bạn khác từ 1 – 1.5 năm.

Chó Labrador với màu nâu sô cô la

Lời kết

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin về 3 màu sắc cơ bản của giống chó tha mồi Lab tới bạn đọc. Nếu bạn nào đang phân vân mua chó labrador màu nào đẹp? Thì hãy liên hệ tới địa chỉ AZPET Shop để được tư vấn và lựa chọn mua cho mình một em lab xinh đẹp với bộ lông thu hút nhất, phù hợp với mình nhất. Mọi chi tiết có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây.

Xem thêm bài viết:

Mua chó labrador màu nào đẹp? Cập nhật những màu lông đẹp nhất của chó Lab
Địa chỉ mua chó labrador màu socola uy tín
Tính cách, phẩm chất khi mua chó labrador mỹ

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *