Mua chó Alaska thuần chủng ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ?

MVvv3AQdan-mua-cho-alaska-thuan-chung-anh-dai-dien

Thị trường chó cảnh ở Việt Nam đang rất sôi động với đủ các giống chó và giá cả khác nhau. Một trong những giống chó được yêu thích nhất là giống chó Alaska. Vậy làm thế nào để phân biệt chó thuần chủng và không thuần chủng? Địa chỉ mua chó Alaska thuần chủng ở đâu? Mọi thông tin về con vật này sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây.

Cách phân biệt Alaska thuần chủng và không thuần chủng

Một số cách phân giống chó Alaska thuần chủng và không thuần chủng như sau:

  • Dựa vào đặc điểm đôi mắt: Giống thuần chủng có đặc điểm đôi mắt màu đen, chỉ có những chú cún có lông nâu đỏ/ trắng là có mắt nâu. Còn lại thì sẽ được liệt vào danh sách Alaska lai.
  • Đặc điểm lông chó Alaska: chó thuần chủng luôn có lông màu trawbs ở mũi và 4 chân. Phần cổ có lông dài, bông xù, tán rộng như một chiếc bờm. Những con chó khác không có đặc điểm như vậy sẽ là chó lai.
  • Đặc điểm nhận dạng tiếp theo là đuôi chó Alaska thuần chủng luôn con ngược về sau dù ở trong tư thế nào. Điều này bạn sẽ dễ phân biệt loại thuần chủng hay lai tạp.
  • Tai chó Alaska thuần chủng khi nhỏ sẽ cụp xuống lớn lên sẽ tự động dựng thẳng đứng. Nếu bạn sở hữu một chú chó Alaska mà khi lớn tai vẫn cụp thì chắc chắn đó là giống lai.

Cách phân biệt Alaska thuần chủng và không thuần chủng

Cách nuôi chó Alaska thuần chủng đơn giản

Chó Alaska thuần chủng rất dễ nuôi, chăm sóc và huấn luyện. Các bạn này rất thông minh và rất biết hợp tác trong quá nuôi dạy và chăm sóc. Loại chó này cũng rất dễ nuôi và không kén ăn cũng như sức ăn rất tốt.

Chó Alaska không hay sủa nhiều nên có thể nuôi ở những nơi có đông dân cư mà không sợ ảnh hưởng đến xung quanh. Tuy nhiên, Alaska khá to con nên cần được sống ở nơi có không gian rộng rãi và được vận động, tập thể thao thường xuyên. 

Cách nuôi chó Alaska thuần chủng đơn giản

Địa chỉ mua chó Alaska thuần chủng uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua chó Alaska thuần chủng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán giống chó thuần chủng uy tín. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, một trong những địa chỉ bán chó uy tín phải kể đến công ty Cổ Phần AZPET.

Tại đây, công ty có 2 cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Thái Bình. Trại huấn luyện chó của AZPET được xem như là nhất nhất, chuyên cung cấp cá dịch vụ spa và phụ kiện thú cưng chuyên nghiệp.

Trải qua quá trình 9 năm hoạt động, AZPet Shop đã nhân giống thành công những giống chó mèo thuần chủng và hót nhất hiện nay như: Alaska, Poodle, Phốc Sóc, Bulldog, Husky, Corgi, Doberman, Pug, Labrador, Golden Retriever… Mèo Anh, Mèo Ba tư, Mèo Munchkin, Mèo Scottish, Mèo Bengal, Mèo Sphynx… 

AZPET là địa chỉ mua chó Alaska thuần chủng uy tín

Trên đây là một số thông tin để phân biệt giống chó Alaska thuần chủng với giống lai tạp. Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp địa chỉ mua chó alaska thuần chủng để các bạn nắm bắt được nơi mua uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết liên quan:
Yếu tố ảnh hưởng giá mua chó Alaska khổng lồ
Mua chó Alaska ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *