Mua chó Alaska ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ?

Chó Alaska có tên gọi quốc tế đầy đủ Alaskan Malamute. Chúng là giống chó kéo xe nổi tiếng nhất thế giới. Mặc dù có thân hình to lớn và nhìn giống như chó sói nhưng thực chất đây là con vật rất thân thiện hòa đồng và gần gũi với con người. Vậy mua chó Alaska ở đâu uy tín chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Câu trả lời về địa chỉ mua chó sẽ có trong bài viết sau đây.

Thông tin chung về chú chó Alaska 

Tại một số nơi trên thế giới loại chó này còn có những tên gọi khác như là Mal hoặc Mally. Nguồn gốc của giống chó này là từ đất nước Mỹ. Mục đích ban đầu khi nuôi con vật này là dùng để kéo xe và đi săn. Tuy nhiên hiện nay chúng được thuần chủng và nuôi làm cảnh cúng như hỗ trợ một số công việc khác.

Chú chó Alaska khá đáng yêu, trung thành và hoạt bát. Chúng thích vận động và giúp đỡ người khác. Ngoài ra chúng còn rất nhiều phẩm chất khác mà con người rất thích. Hiện nay giống chó này đang rất được ưa chuộng và yêu thích tại các gia đình.

Alaska là giống chó có nhiều điểm tương đồng với những loại chó như Greenland, Samoyed, Husky hay Eskimo Canada. Đặc biệt có chung nhiều điểm tương đồng với Alaska nhất chính là dòng chó kéo xe Husky.

Nguồn gốc của giống chó này là từ đất nước Mỹ

Địa chỉ mua chó Alaska ở đâu uy tín?

Hiện nay, địa chỉ mua chó uy tín nhất tại Hà Nội phải kể đến Công Ty Cổ Phần AZPET. Tại đây, shop có hệ thống trại nhân giống lớn nhất; Chuyên cung cấp các phụ kiện spa, khách sạn cũng như huấn luyện chó mèo thuần chủng chuyên nghiệp.

Đến với AZPET Shop các bạn sẽ nhận được:

 • Bảo hiểm sức khỏe 45 ngày với tất cả các loại bệnh dành cho thú cưng.
 • Vận chuyển miễn phí 100%.
 • Tư vấn, khám chữa bệnh trọn đời.
 • Tặng gói phụ kiện và spa chăm sóc cho mọi loại thú cưng.

Đặc biệt đến với AZPET bạn chỉ cần chi trả trước 90% giá trị thú cưng và 10% còn lại sẽ được thanh toán sau 1 tháng nếu khách hàng thật sự hài lòng.

AZPET Shop luôn cam kết:

 • Tất cả thú cưng tại trại nhân giống đều được sinh sản từ chó bố mẹ khỏe mạnh với nguồn gốc rõ ràng và thuần chủng 100%.
 • Các bạn thú trước khi xuất chuồng đều đảm bảo sức khỏe và tiêm phòng đầy đủ đặc biệt sẽ không có dị tật gì cả.
 • Chúng tôi cam kết đền 200% giá trị con vật nếu không thuần chủng và lai tạp

Hiện nay, địa chỉ mua chó uy tín nhất tại Hà Nội phải kể đến Công Ty Cổ Phần AZPET

Thông qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được giống chó Alaska như thế nào và địa chỉ mua chó Alaska ở đâu uy tín chất lượng. Chúc các bạn sẽ sở hữu được những bé cún xinh xắn và đáng yêu. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới:

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết liên quan:
Yếu tố ảnh hưởng giá mua chó Alaska khổng lồ
Mua chó Alaska thuần chủng ở đâu uy tín
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home/mmvbunyw/doisongxh.com/wp-content/plugins/slim-seo/src/Schema/Types/ImageObject.php on line 27

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home/mmvbunyw/doisongxh.com/wp-content/plugins/slim-seo/src/Schema/Types/ImageObject.php on line 28

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home/mmvbunyw/doisongxh.com/wp-content/plugins/slim-seo/src/Schema/Types/ImageObject.php on line 29