Yếu tố ảnh hưởng giá mua chó Alaska khổng lồ và những kinh nghiệm mua chó

KbsVeHE1cD-mua-cho-alaska-khong-lo-anh-dai-dien

Ngoại hình chó Alaska khổng lồ nằm trong top những nhứ chó có ngoại hình đẹp nhất. Tên gọi của những chú chó khổng lồ này là Alaska Giant, với tính cách rất hiền lành thông minh và biết nghe lời chủ nhân. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá chó Alaska khổng lồ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của giống chó Alaska khổng lồ

Alaska Giant có đặc điểm là thân hình to lớn với chiều cao từ 70-80cm, cân nặng trung bình khi trưởng thành là từ 45 – 55kg. Bộ lông của Alaska khổng lồ rất dày và có 2 lớp. Màu lông phổ biến của chú chó này là màu nâu đỏ – trắng; đen – trắng; xám – trắng; và cũng có màu cực hiếm là màu trắng tuyết. Phần mõm và 4 chân của chú chó khổng lồ này luôn có màu trắng. 

Alaska Giant có đuôi và mắt rất to và được phủ kín lông. Khi ngủ đuôi của chúng sẽ cuộn tròn trong rất đáng yêu. Còn khi thức thì đuôi luôn trong trạng thái cong vểnh ngược lên phía sau lưng.

Alaska Giant có đặc điểm là thân hình to lớn với chiều cao từ 70-80cm

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khi mua chó Alaska khổng lồ

Những yếu tố quan trọng có tính quyết định giá tiền của một chú chó Alaska khổng lồ như sau:

Nguồn gốc xuất xứ của Alaska Giant

Giá thành của chú chó khổng lồ này phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Nếu được sinh tại Việt Nam thì giá sẽ không quá cao. Những con chó nhập từ Indonesia/ Thái Lan sẽ cao hơn từ 2-3 lần; Nhập từ Nga sẽ có mức giá cao hơn trong nước từ 8-10 lần; Giá cao nhất là từ quê hương của chúng – Mỹ với mức giá gấp 20 lần giá tại VN.

Giới tính của Alaska khổng lồ

Nhiều người thích lai tạo giống chó đẹp – độc -lạ, vì khi lai chó Alaska với con đực khác sẽ cho ra đời F1 rất thú vị. Nên chó Alaska cái thường sẽ có giá cao hơn chó đực.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khi mua chó Alaska khổng lồ

Tuổi đời của chó Alaska

Nhiều người cho rằng cho càng trưởng thành thì giá sẽ càng cao nhưng với Alaska thì ngược lại. Càng là những chú chó con giá sẽ càng cao vì chúng dễ huấn luyện và tạo sự gắn kết với chủ. 

Màu lông chó Alaska: màu lông của những chú chó này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành chó Alaska khổng lồ.

Kinh nghiệm mua chó Alaska khổng lồ

Một số kinh nghiệm mua chó Alaska Giant như sau:

  • Lựa chọn những con chó khỏe, ăn tốt không bệnh tật ( có số khám bệnh và được tiêm chủng đầy đủ) để đảm bảo chống chọi được thời tiết nóng ẩm ở VN
  • Cần mua chó có hồ sơ thông tin lai lịch rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ.
  • Hạn chế mua hàng qua mạng bởi tất cả hình ảnh chỉ mang tính chất tượng trưng và không có đảm bảo giữa 2 bên mua bán. Hãy đến tên nói để lựa chọn những chú chó tốt nhất.

Kinh nghiệm mua chó Alaska khổng lồ

Lời kết

Với tất cả những thông tin trên, bạn có thể hiểu được giá trị của một chú chó Alaska khổng lồ. Nếu bạn có nhu cầu mua chó Alaska khổng lồ hãy tìm đến địa chỉ mua uy tín dưới đây để có thể sở hữu một em chó tuyệt vời.

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết liên quan:
Mua chó Alaska thuần chủng ở đâu uy tín
Mua chó Alaska ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *