Mi Angel là gì? Học nối mi angel dễ hay khó?

B8Fs8DutS-noi-mi-thien-than-2

Mi Angel là gì? Học nối mi angel dễ hay khó?

Nối mi Angel là một kỹ thuật sẽ được đào tạo trong các khóa học nối mi chuyên nghiệp. Đây là kiểu mi đang được hội chị em yêu thích hiện nay vì mang đến hàng mi dày, cong, cho đôi mắt long lanh và trông rất quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu cách nối mi Angel và thực hành nhé!

Nối mi Angel là gì?

Nối mi Angel hay còn gọi là nối mi thiên thần. Đây là kiểu nối mi đang thịnh hành hiện nay và được đánh giá là khá đơn giản. Độ khó của kỹ thuật này chỉ hơn mi classic một chút. Nhưng nói chung, khi học nối mi cơ bản thì bạn sẽ được đào tạo cả nối mi classic và nối mi thiên thần.

Mi thiên thần được thực hiện bằng cách dùng 2 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật, 1 sợi gắn bên phải và 1 sợi gắn bên trái. Ngọn mi xòe ra hình chữ V tạo thành đôi cánh thiên thần. Chính vì thế nên kiểu nối mi này được gọi là Nối mi thiên thần – Angel. 

Kiểu nối mi thiên thần phù hợp cho những ai muốn sở hữu được một hàng mi dày và quyến rũ. Nó sẽ che đi được các khuyết điểm của mi mắt. Người có mắt dạng hạnh nhân, mắt tam giác, mắt một mí, mắt sâu hay mí lót cũng đều phù hợp để nối mi thiên thần. Có lẽ vì thế nên đây là một kiểu mi rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Các bước nối mi Angel

Để học nối mi Angel không hề khó nếu như bạn đã nắm vững được các kiến thức nền tảng của kỹ thuật nối mi. Sau đây là các bước nối mi cụ thể cho người mới học. Hãy kiên trì thực hiện nhé!
+ Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị mi giả và sát khuẩn các dụng cụ để nối mi
Đeo bao tay hoặc sát khuẩn tay trước khi nối mi
Dùng băng keo hoặc miếng dán cố định mi dưới

+ Bước 2: Xác định vị trí mi nối
+ Bước 3: Lấy 1 sợi mi giả nhúng keo và nối lên bên hông trái của sợi mi thật, sau đó lấy 1 sợi mi giả nữa nhúng keo và nối lên hông bên phải của mi thật. Chú ý 2 sợi mi phải ôm khít mi thật, 2 cánh mi xòe ra tạo thành hình chữ V.

+ Bước 4: Thực hiện tương tự với các vị trí mi nối khác. Độ dài của mi giả sẽ dài dần từ hốc mắt ra phía đuôi mắt để tạo sự tự nhiên.
+ Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ mi nối, chú ý điều chỉnh sao cho đều, sửa các lỗi mi lệch, hở.
+ Bước 6: Dùng quạt sấy mi để sấy khô keo là xong.

Học nối mi thiên thần ở đâu?

Mi Angel chỉ là một trong những kỹ thuật mà thợ nối mi chuyên nghiệp cần phải biết khi theo nghề này. Các khóa học nối mi đều có hướng dẫn nối mi angel. Bạn có thể đăng ký học nối mi chuyên nghiệp để được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành các kiểu nối mi đang thịnh hành hiện nay.


Ngoài ra, nếu đã có sẵn kiến thức nối mi, bạn có thể học thông qua các video hướng dẫn trên mạng hoặc qua các khóa học nối mi online. Song, khi học online thì bạn phải tự thực hành cho thành thạo, không nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên.

Để trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp, ngoài các kỹ thuật nối mi, bạn cũng cần phải nắm các kiến thức về nghề này như: Cách nhận biết dáng mắt và dáng mi phù hợp, cách nhận biết các bệnh về mắt liên quan đến nối mi, cách tư vấn khách hàng… Bên cạnh đó, học nối mi đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận. Chỉ cần có sự kiên trì và rèn luyện thường xuyên thì nhất định tay nghề sẽ được nâng cao.
Để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây. 
Liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922

https://doisongxh.com/du-hoc-han-quoc-ve-dep-van-hoa-thong-qua-le-hoi-don-trang/

https://doisongxh.com/chung-ta-nen-chon-nghe-nao-di-xuat-khau-lao-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *