Những mẫu trang trí hoa mai trên cửa kính

4ea31785951f

Mỗi dịp tết đến, xuân về, sẽ có rất nhiều những đồ trang trí phù hợp với ngày tết, từ những chậu cây cảnh quất, hoa đào, hoa tulip, đến những câu dán đối chữ, làm nổi bật lên không khí ngày tết, chắc chắn không thể thiếu những mẫu dán hoa mai, hoa đào, các ông thần.

Chúng ta thường được thấy chúng ở rất nhiều ngoài cửa kính của công ty, nhà hàng, hay trên những cánh cửa của mỗi gia đình, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những mẫu trang trí hoa mai trên cửa kính đẹp, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé!

1. Các mẫu trang trí hoa mai ngày tết dành cho các công ty

Mẫu trang trí hoa mai trên cửa kính dành cho các công ty

Các mẫu hoa mai dán trên cửa kính dành riêng cho các công ty thường phải đảm bảo được màu sắc đẹp mắt, độc đáo và phải hợp lý, đòi hỏi cách trang trí có logic phù hợp với cả không gian bên trong công ty, bảo đảm được rằng tạo nên được không khí vui tươi đúng ngày tết, màu sắc hình dáng phải rõ ràng, dùng loại có chất lượng tốt.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi làm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, lừa đảo, nếu bạn mua nhầm phải và dán lên, sẽ khiến cho khách hàng có cái nhìn không thiện cảm về công ty quản lý của bạn.

Ngoài ở cửa chính công ty, dọc những cánh cửa văn phòng làm việc bạn cũng có thể nhấn nhá đôi chút, để tăng thêm nguồn động lực về nhà ăn tết của các nhân viên, biết đâu họ lại tăng tốc làm kịp dự án trước tết cho bạn, đánh gục thị giác con người luôn là một trong những chiến thuật thành công nhất.  

>> Có thể bạn chưa biết: Nốt ruồi trên xương chân mày

2. Mẫu trang trí hoa mai ngày tết dành cho hộ gia đình, siêu thị

Những hình dán trang trí làm tan chảy trái tim bạn, đón mừng không khí xuân đến, tết về

Khác hẳn với cách trang trí ở công ty, đối với hộ gia đình, siêu thị bạn có thể dán rất nhiều các loại hình dáng khác nhau, nhằm tạo nên một không khí hào hứng, vui nhộn, thoải mái.

Bạn có thể lựa chọn những hình dán ông thầy đồ đang viết chữ, hoặc đám nhóc đang chơi đùa, ông bà và cháu đang quây quần bên nồi bánh chưng, rất nhiều những hình ảnh tạo nên cảm giác ấm cúng cho cả gia đình bên không khí ngày tết.

Với mẫu trang trí hoa mai trên cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm xingfa á châu gia đình bạn có thể tìm mua dễ dàng ở rất nhiều các cửa hàng bán đồ lưu niệm, đồ trang trí, hay cả ở cửa hàng tổng hợp sách. Rất nhiều mẫu để bạn tha hồ chọn lựa.

Tuy nhiên khi trang trí bạn cũng đừng nên làm cho bố cục quá dày hoặc quá rồi mắt, mặc dù được trang trí thoải mái, nhưng cũng đừng chi chít quá, căn xứng và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Tết đến xuân sang mang lại cho chúng ta những kỷ niệm khó quên về một tuổi thơ đón tết. Việc trang trí sẽ các mẫu hoa mai trên cửa kính đón tết cùng gia đình sẽ đem lại cảm giác đầm ấm hạnh phúc bên gia đình ngày tết.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu các mẫu trang trí hoa mai trên cửa kính rất đẹp cho các bạn tha hồ lựa chọn, không chỉ dán lên cửa kính bạn có thể dán lên rất nhiều cửa hoặc nhiều nơi trong ngôi nhà, môi trường làm việc của bạn

>> Có thể bạn quan tâm

Cửa kính cường lực và những sự thật ít không phải ai cũng biết đến

Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *