Mặt kính Schott Ceran bếp từ là gì?

SyB2DaY0S-tim-hieu-mat-kinh-schott-ceran

Mặt kính Schott Ceran, thuật ngữ rất quen thuộc trong những bài giới thiệu về bếp từ. Mặc dù bếp từ đã dần thân quen hơn trong cuộc sống người Việt, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về mặt kính này lắm. Để giúp mọi khách hàng có được thông tin chính xác nhất, Bếp Bảo Minh đã tổng hợp nhiều thông tin về mặt kính cao cấp này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Thương hiệu mặt kính SCHOTT CERAN

Kính Schott Ceran

Kính Schott Ceran là kính như thế nào?

Chắc hẳn không ít người vẫn chưa thể có câu trả lời cho câu hỏi này. Mặt kính Schott Ceran được sử dụng rất nhiều để làm mặt kính bếp từ, thực chất tên gọi của mặt kính này được lấy từ Schott và Ceramic. Kính Schott Ceran có độ cứng, khả năng chịu lực tốt hơn.

Kính Schott Ceran được sản xuất từ kính nổi chất lượng cao, gia nhiệt, mềm hoá ở nhiệt độ 700oC và được làm nguội nhanh chóng. Dưới sự tác động của các luồng khí lạnh, mặt kính được làm đồng đều và có sức chịu lực lớn.

Bên cạnh đó, kính Schott Ceran được sản xuất thân thiện với người dùng, không có các kim loại nặng gây hại cho sức khoẻ: asen, antimon,…

Xuất xứ kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran được sản xuất bởi Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT tại Đức. Đi đầu với nhiều sự cải tiến, đa dạng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị gia dụng, điện tử,… Được sản xuất tại tập đoàn có hơn 125 năm kinh nghiệm, đạt theo tiêu chuẩn châu Âu; điều này tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 sai lầm nhà đầu tư BĐS thường gặp khi đầu tư đất nền

Tập đoàn SCHOTT nổi tiếng

Đặc điểm nổi bật của kính Schott Ceran

Mặt kính SCHOTT CERAN có được kiểm nghiệm với nhiều tính chất nổi bật:

– Không giãn nở.

– Ở nhiệt độ cao, kính hoàn toàn bình thường.

– Có thể truyền được nhiệt qua bề mặt kính.

– Không truyền nhiệt định hướng (chỉ làm nóng vùng có nhiệt, các bề mặt kính xung quanh không bị ảnh hưởng)

– Chịu được sốc nhiệt, nứt vỡ.

Chính vì những điểm nổi bật như trên, hiện nay, mặt kính cao cấp Schott Ceran được lựa chọn sử dụng để làm mặt kính bếp từ. Mặt kính SCHOTT có chất lượng tốt, chịu được sức nóng trong thời gian dài, chống chịu được các va đập, chịu được lực. Đó đều là những điều cần thiết để có được một bếp nấu an toàn, sử dụng thân thiện với môi trường; đồng thời đat được hiệu quả đun nấu cao.

Mặt kính Schott Ceran cao cấp

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều những bài quảng cáo, giới thiệu bếp từ có mặt kính cao cấp này. Để mua được sản phẩm tốt nhất, bạn cần biết về một cách nhận biết mặt kính SCHOTT CERAN chính hãng:

– Trên bề mặt kính Schott sẽ có kí hiệu tên hãng ở phía trên cùng của bếp. Mặt kính mới hiện nay đang có cả mã số nhận biết, bạn có thể làm thêm

– Dưới ánh sáng đèn, mặt kính sẽ có những đường vân lăn tăn; còn mặt kính thường sẽ có độ bóng.

– Mặt kính mang thương hiệu Schott Ceran có thể mài vát cạnh.

Khi đi mua bếp từ để sử dụng thì bạn kiểm tra các dấu hiệu nhận biết trên, chú ý cần quan sát thật kĩ để tránh mua phải mặt kính kém chất lượng; thời gian sử dụng sẽ không được lâu bền, và còn mất cả một khoản chi phí cũng khá đắt.

Ứng dụng của mặt kính Schott vào thực tế

Nhắc đến mặt kính Schott Ceran thì nổi bật nhất vẫn là bếp từ Đức Bosch. Với đa dạng các sản phẩm trên thị trường, mức giá cũng rất hợp lí. Nếu bạn đang không biết chọn bếp từ nào sử dụng thì có thể tham khảo nhé!

Bài viết của chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin về kính Schott Ceran, mong rằng đã giúp bạn tìm được nhiều thông tin hay, bổ ích.Để giải đáp thêm nhiều câu hỏi khác, bạn hãy để lại ở phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Nên và không nên làm gì khi bất động sản Bình Dương tăng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *