Lao động xuất khẩu Nhật Bản được hỗ trợ gì sau Tết ?

4e56494061e2

Thời điểm sau Tết, người lao động xuất khẩu Nhật Bản nhận được nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Vì vậy, nếu  như đi xuất khẩu lao động vào thời điểm này, người lao động sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn những cơ hội làm việc tốt.

Hãy cùng điểm qua một số chính sách hỗ trợ mà người lao động được hưởng :

1. Miễn chi kiểm tra sức khỏe và phí đi lại

Lao động xuất khẩu Nhật Bản được hỗ trợ gì sau Tết ?

Thông thường, chi phí khám sức khỏe của người lao động sẽ tốn khoảng 700 ngàn đồng. Đây là mức phí chung khi đi khám tại Bệnh viện Tràng An.

Chi phí ăn ở và đi lại trong thời gian thi tuyển cũng vậy, người lao động sẽ phải tốn thêm khoảng 1 triệu và sẽ phải tự bỏ ra.

Hiện tại, xuất khẩu lao động Nam Hải đang có hỗ trợ 3 suất hỗ trợ 2 khoản chi phí trên. Người lao động hãy liên lạc sớm bởi vì cơ hội hết rất nhanh.

>>>> Chi tiết xem thêm tại https://xkldnamhai.com/ <<<<

2. Nhiều cơ hội làm việc

Thị trường lao động Nhật vô cùng hấp dẫn và người  lao động có cơ hội lựa chọn nhiều công việc khác nhau.

Thời điểm sau Tết số lượng người lao động có nhiều biến động, các xí nghiệp cần thêm nhiều lao động mới. Đây là cơ hội cho nhiều người lao động.

Lao động xuất khẩu Nhật Bản được hỗ trợ gì sau Tết ?

Người lao động có cơ hội lựa chọn những công việc phù hợp với năng lực, kinh nghiệm của mình. Ngoài ra, khi đi làm việc tại nhật bản sau Tết người lao động còn được tăng thu nhập.

Mức lương cơ bản sẽ tăng cao, trung bình mỗi tháng  người lao động có thể nhận được khoảng >25 triệu đồng mỗi tháng. Mức lương này tăng hơn những năm về trước khoảng 3-4 triệu.

Các doanh nghiệp sẽ đánh giá và tuyển chuyện những đơn vị làm việc tốt nhất cho người lao động. Những công nhân có tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ có cơ hội làm những công việc chuyên môn cũng như có thể xin gia hạn ở lại Nhật làm việc.

Họ có quyền bảo lãnh cho người thân sang Nhật Bản sau khi làm việc tại Nhật và thu nhập ổn định.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thuê nhà ở Mỹ

Không mất nhiều thời gian thi tuyển

Lao động xuất khẩu Nhật Bản được hỗ trợ gì sau Tết ?

Có lẽ đây là điều mà người lao động đều mong muốn khi tham gia ứng tuyển lao động xuất khẩu Nhật Bản. Việc hạn chế thời gian tuyển dụng sẽ giúp người lao động có cơ hội làm việc sớm hơn.

Người lao động không phải tham gia các khóa học nguồn trong những trường hợp sau:

  • Dành cho người lao động là nữ.
  • Đối với lao động nam cho các công việc như: xây dựng, lắp đường ống, ép nhựa, cơ khí,…
  • Vì vậy, người lao động sẽ hạn chế được khoản chi phí kha khá khi tham gia các khóa học cũng như các chi phí hoàn thành hồ sơ.

Người lao động sẽ được hỗ trợ và tư vấn để chọn các công việc phù hợp với trình độ, công việc cũng như sở thích của từng người. Cuối cùng là hoàn thành các thủ tục xuất cảnh.

Ngoài ra, người lao động còn được vay vốn ưu đãi khi không đủ các chi phí đi Nhật. Có thể nó rằng, người lao động khi tham gia ứng tuyển đi Nhật sau Tết sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi.

Xem thêm: Nên và không nên làm gì khi mắc bệnh tiểu đường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *