Làm thế nào để lựa chọn công ty dịch vụ cho thuê lao động uy tín

KsdOOhWkY-10

Có thể nói rằng đi thuê lại lao động về làm việc đang dần trở thành xu hướng và lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Vì nó mang đến những lợi ích vô cùng thực tế và thiết thực cho các doanh nghiệp và cũng là những điều mà họ mong muốn như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Các công ty cung cấp dịch vụ này xuất hiện ngày càng nhiều với mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu khát nguồn lao động. Nhưng làm thế nào mới lựa chọn được một dịch vụ cho thuê lao động uy tín và tin cậy.

Tại sao các doanh nghiệp cần dịch vụ cho thuê lao động?

Như các bạn biết đấy, mỗi doanh nghiệp khi mở các đợt tuyển dụng nhân sự đều sẽ tốn rất nhiều chi phí để lên kế hoạch, tổ chức, chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như mất nhiều thời gian cho việc này. Vậy thì, khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, các công ty sẽ được cung cấp một nguồn lao động có sẵn, kịp thời, đáp ứng được yêu cầu công việc ngay tại lúc mà công ty đang cần. Với mức giá thành hợp lí, nguồn nhân lực dồi dào không làm chậm trễ dự án thì còn lí do gì mà không lựa chọn dịch vụ này đúng không?

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động uy tín

Ngoài ra, các công ty cũng rất ngại trong các vấn đề pháp lí, kiện tụng với nhân viên vì nó không chỉ ảnh hưởng đến uy tín mà còn làm mất thời gian của công ty. Chính vì vậy, nếu có thể né tránh được thì ngay lập tức sẽ né tránh. Và việc sử dụng các dịch vụ cho thuê lao động này sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra do việc cắt giảm nhân sự, luân chuyển công tác hoặc sa thải nhân viên vì hiệu suất làm việc không cao.

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ cho thuê lao động uy tín hiện nay?

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động uy tín

– Yêu cầu xem hồ sơ pháp lí của Công ty bao gồm giấy phép đăng kí kinh doanh, mã ngành, giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và một số hồ sơ cần thiết khác để xác định đâu là một doanh nghiệp cho thuê uy tín, đáng để gửi gắm sự thành bại của công ty mình.

– Xác định mục tiêu vì sao mình cần sử dụng dịch vụ này bởi khi xác định được mục tiêu, bạn sẽ biết nó có ảnh hưởng gì đến giá trị cốt lõi của công ty. Việc so sánh giữa việc tự làm với việc đi thuê thì mặt nào sẽ có lợi hơn cho công ty của mình. Từ đó đưa ra quyết định và lựa chọn cho phù hợp.

– Cung cấp chi tiết yêu cầu công việc cho bên cho thuê lao động để có thể thuê những lao động có tố chất và năng lực phù hợp nhất.

click xem đơn vị cho thuê lao động uy tín Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh 
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ cung ứng lao động có đáng tin tưởng không?

Sự thật về dịch vụ cung ứng lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *