Kinh nghiệm kinh doanh order hàng Trung Quốc

9b0f6f4bacd2

Trung Quốc được biết đến là đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển và là trung tâm thương mại lớn của thế giới nơi tập trung đủ các loại hàng hóa mẫu mã đa dạng và hơn cả giá thành lại vô cùng rẻ. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho những ai đang muốn kinh doanh và buôn bán các mặt hàng của Trung Quốc.

Trong đó thì việc lựa chọn hình thức kinh doanh order hàng Trung Quốc được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để việc kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ thì không phải ai cũng nắm rõ.

Chính vì thế ở bài viết này https://doisongxh.com sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh order hàng Trung Quốc.

1. Cân nhắc về mặt hàng kinh doanh

Như tôi đã nói ở trên Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường mua sắm nơi có đủ các loại hàng hóa đặc biệt là giá lại vô cùng rẻ. Có thể nói không có gì là không thể chỉ cần bạn cần gửi mẫu là bạn đã dễ dàng có hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn hàng Trung Quốc để kinh doanh sau : 

Các mặt hàng điện tử: Mặt hàng điện tử Trung Quốc nhìn chung thì thị trường Việt Nam thường có đánh giá không tốt về chất lượng sản phẩm. Thậm chí khách hàng có xu hướng ác cảm với các mặt hàng điện tử có nguồn gốc từ Trung Quốc họ thích dùng hàng nhật hơn.

Hàng mỹ phẩm và dụng cụ mỹ phẩm: Đa phần khách hàng thường rất ác cảm với mỹ phẩm của Trung Quốc và khi nhắc đến mỹ phẩm có nguồn gôc từ Trung Quốc là họ đã không hề thích. Họ thiên về mỹ phẩm được nhập từ Hàn Quốc, Nhật

Thay vào việc kinh doanh các mặt hàng trên bạn nên lựa chọn kinh doanh các mặt hàng như giày quảng châu giá rẻ, quần áo, túi xách quảng châu….đây là những mặt hàng có sức tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. 

2. Nên order hàng Trung Quốc ở đâu

Nếu như bạn không có thời gian, ít vốn, không biết tiếng thì bạn nên lựa chọn order hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như : 1688, tmall. taobao….đây là những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc nơi tập chung đủ loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên cần cân nhắc thật kĩ khi chọn lựa shop đặt hàng trên các website đó bởi bạn không được trực tiếp xem sản phẩm vì thế bạn nên nhập hàng mẫu trước khi có ý định nhập lô hàng lớn. Nhưng bạn cũng yên tâm bởi đa phần mức độ uy tín của cửa hàng sẽ được hiển thị song song cùng sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể lấy hàng bằng cách sang các chợ đầu mối của Trung Quốc để nhập hàng, cách lấy hàng này bán sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Trân trọng! 

>> Xem thêm : Xu hướng mua hàng online trong năm 2019

Nguồn : https://ochivi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *