Kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc

53328dc34d35

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc tuy nhiên bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy hàng cũng như tìm nguồn hàng. 

Vậy hãy đọc bài viết dưới đây, bài viết sẽ cho bạn cái nhìn mới về việc lựa chọn kinh doanh hàng Trung Quốc 

1. Hàng Trung Quốc tốt hay không ?

Hàng Trung Quốc tốt hay không tốt, có nên kinh doanh hàng Trung Quốc không có lẽ là câu hỏi đầu tiên mà bạn nghĩ trước khi có ý định kinh doanh mặt hàng này đúng không nào. 

Tôi biết có rất nhiều nhận định trái chiều nhau về mặt hàng Trung Quốc : có người cho hàng Trung Quốc là hàng tốt nhưng cũng không ít người nói rằng hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng.

Trên thực tế hàng Trung Quốc rất đẹp, mẫu mã , kiểu dáng, kích thước . Hàng Trung Quốc sở dĩ có giá rẻ là do Trung Quốc có nguồn lao động dồi dòa, nguyên liệu sản xuất sẵn, chính phủ Trung Quốc có rất nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp. Chính những điều đó đã giúp cho mặt hàng Trung Quốc có giá rẻ đến thế.

2. Kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc 

– Nguồn hàng : cũng giống như khi mua hàng tại Việt Nam, hàng Trung Quốc cũng có rất nhiều nguồn hàng khác nhau. Có thể cùng 1 sản phẩm chất lượng giống nhau nhưng có chỗ bán rẻ có chỗ bán đắt. Do đó bạn cần phải biết chọn lọc nên mua của nhiều công ty để so sánh về giá cũng như chất lượng sản phẩm, không nên chỉ trung thành với 1 nhà sản xuất.

Bạn có thế đến trực tiếp các chợ đầu mối lớn của Trung Quốc để xem và nhập hàng, ngoài ra bạn có thể mua hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall….đây là những trang thương mại điện tử lớn và uy tín . 

– Cách mua hàng Trung Quốc :

Như tôi đã nói ở trên hàng Trung Quốc rất đa dạng về chủng loại mẫu mã, kèm theo đó là giá tiền cũng rất đa dạng. Vì thế tùy vào đối tượng khách hàng cũng như thị trường mà bạn hướng tới bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

– Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để giảm chi phí và không tốn kém thuế bạn nên thuê các đơn vị chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, họ là những người có kinh nghiệm đánh hàng các thủ tục giấy tờ qua cửa khẩu họ thực hiện sẽ nhanh gọn hơn. Mức chi phí vân chuyển cũng khá rẻ nên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Ochivi- Trùm nhập hàng Trung Quốc đơn vị với nhiều năm trong nghề , bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất .

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ :

  • CN1: 28 An Trung, Hải An, Hải Phòng
  • CN2: 237D Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
  • CN3: k27/12 Thái Phiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • CN4: 306 Trần Phú, quận 5, HCM

Hotline: 091.262.8055

Website : https://ochivi.com/

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *