Kinh doanh túi xách cần bao nhiêu vốn

f34800aa7142

Kinh doanh túi xách cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra . Vậy để kinh doanh mặt hàng này bạn cần phải chuẩn bị bao nhiêu vốn để có thể bắt đầu cho hoạt động kinh doanh.

Để biết câu trả lời mời quý đọc giả hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Tại sao nên kinh doanh mặt hàng túi xách

Như các bạn đã biết hầu hết chị em chúng ta đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc túi xách, ngay cả các đấng mày râu cũng thích sử dụng túi xách mỗi khi đi ra ngoài bởi sự tiện lợi của nó. 

Có thể nói kinh doanh túi xách đã và đang trở thành xu hướng và ý tưởng kinh doanh phổ biến được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn khi khởi nghiệp kinh doanh.

Tuy nhiên vấn đề nguồn vốn là một rào cản lớn cho những ai đang muốn  kinh doanh hiện nay bởi để kinh doanh được mặt hàng này yêu cầu bạn phải thường xuyên nhập về những mẫu mã mới theo xu hướng của khách hàng đồng thời bạn cũng phải nhập nhiều kiểu dáng khác nhau. 

2. Kinh doanh túi xách cần những nguồn vốn nào 

Vốn nhập hàng:

Chi phí đầu tiên bạn phải nghĩ ngay đến khi kinh doanh túi xách đó là vốn nhập hàng, và chi phí này sẽ chiếm 50% số vốn kinh doanh của bạn.

Do đó tùy vào số tiền mà bạn có bạn sẽ nhập hàng phù hợp tuy nhiên vẫn cần đảm bảo hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp và thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới.

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng cho bạn nhập, nếu như nguồn vốn eo hẹp thì bạn nên bắt đầu kinh doanh mặt hàng trung bình với mức giá bán ra từ 100k – 200k . Bạn có thể lấy tại các xưởng túi xách quảng châu tại đây giá rất rẻ và mẫu mã đa dạng.

Vốn thuê và trang trí cửa hàng

Khi mở cửa hàng túi xách nguồn vốn bạn cần quan tâm đến đó là vốn thuê địa điểm kinh doanh và vốn trang trí của hàng bao gồm : tủ kệ, thiết bị âm thanh, ánh sáng ….Bạn sẽ phải tốn một khoản tiền khá lớn cho việc thuê cửa hàng cũng như trang trí cửa hàng, thông thường bạn sẽ phải thuê và đặt cọc tiền thuê nhà từ 3 – 6 tháng.  Giá thuê có thể giao động từ 5 – 15 triệu cho cửa hàng khoảng 20m2.

Vốn marketing cửa hàng 

 Bạn muốn bán được hàng thì phải có khách hàng, mà muốn có khách hàng thì bạn phải quảng cáo cửa hàng và sản phẩm của mình cho mọi người biết đến bạn. Có rất nhiều cách marketing cửa hàng  : phát tờ rơi, quảng cáo trên facebook, trên google…..

Lời kết : Có thể nói việc kinh doanh túi xách cần bao nhiêu vốn sẽ phụ thuộc vào việc quy mô bạn kinh doanh là gì, bạn lựa chọn phân khúc kinh doanh nào và loại hình kinh doanh truyền thống , online hay kết hợp cả hai. Nhìn chung mức vốn để có thê mở cửa hàng sẽ rơi vào tầm 150 triệu – 200 triệu đồng.

Nguồn : https://ochivi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *