Hướng dẫn cách tạo ví Litecoin đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

eaff434f45a3

Hiện nay, tiền ảo đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại tiền ảo đang làm mưa làm gió.Một số đồng tiền ảo đang phổ biến hiện nay như Bitcoin, Ethereum,… nhưng có một loại tiền mà cũng rất đáng được quan tâm bởi những giá trị mà nó đem lại, chính là Litecoin.Cũng giống như bất cứ đồng tiền ảo nào khác muốn giao dịch thì cần có một chiếc ví, thì với Litecoin cũng vậy. Tuy nhiên, nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết cách tạo ví Litecoin như thế nào nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Litecoin đơn giản trên máy tính, các bạn chú ý theo dõi và đọc thật kỹ từng bước để có thể tạo một chiếc ví Litecoin cho riêng mình nhé. Dưới đây là các bước thực hiện tạo ví Litecoin.

Hướng dẫn cách tạo ví Litecoin trên máy tính.

Để tạo ví Litecoin, các bạn thứ hiện các bước sau đây:
– Đầu tiền các bạn truy cập vào https://litecoin.org/ sau đó tải phần mềm tạo ví Litecoin tương thích với hệ điều hành của bạn.
– Sau khi down về máy tính thì bắt đầu bước tiến hành cài đặt.
– Bấm Next
– Bạn chọn ổ đĩa để cài phần mềm, nên chọn ổ D hoặc ổ E. Rồi nhấn Next
– Bấm tiếp vào Install
– Tiếp tục nhấn Next

– Bước này thì bạn chọn Finsh là hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm tạo ví Litecoin.

Khi cài đặt xong trên màn hình Desktop máy tính của bạn sẽ có một iCon Litecoin của phần mềm, bạn mởi phần mềm lên.
– Lúc này phần mềm sẽ bắt đầu quá trình Load file .dat của Litecoin bạn sẽ thấy có vẻ nhẹ hơn, bạn cứ để cho nó chạy cho đến khi tải hoàn toàn xong hết dữ liệu, vì phần mêm ví Litecoin cần ghi Money lên file .dat. Sau khi load xong bạn click vào Receive để lấy địa chỉ Ví của bạn.

Địa chỉ ví Litecoin mặc định mà nó tạo cho bạn sẽ có dạng như sau: “LZ4L2RQogaDd8ZuRUHWPMpe6dMwbbjxLwc”, và để gửi Litecoin cho người khác thì chỉ cần bạn nhấn vào Send.
Nhập địa chỉ người nhận vào phần “Pay to”, label để ghi vào sổ nhật kí block chain của Litecoin, Amount là số tiền bạn muốn gửi,..tương tự như bạn gửi Bitcoin thôi. Còn khi mà có người khác muốn gửi tiền Litecoin cho bạn thì bạn chỉ cần gửi cho họ địa chỉ ví Litecoin của bạn ở trên là sẽ nhận được nhé. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách tạo ví Litecoin đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
Kết luận

Đơn giản vậy thôi, các bước cài đặt phần mềm tạo ví Litecoin thì cũng không khác gì so với bạn cài đặt phần mềm bình thường chỉ cần nhấn Next…Next…rồi Finsh là xong. Cách gửi tiền Litecoin thì cũng tương tự như Bitcoin, Ethereum,.. mà thôi. Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo ví Litecoin khá chi tiết rồi, các bạn chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn sẽ có ngay một chiếc ví để giao dịch gửi, nhận Litecoin thôi. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *