Top 3 nhà cung cấp hosting vps tốt nhất tại Việt Nam

4494b9b39947

Qua bài viết này chúng tôi sẽ tập trung phân tích các nhà cung cấp tốt nhất về hosting vps tại Việt Nam. Nhằm đưa ra sự lựa chọn thỏa đáng, phù hợp nhất với người tiêu dùng.

1. Tổng hợp các nhà phân phối

Hosting vps kết nối lan tỏa

Theo thứ tự sau sẽ chỉ dẫn ra những nhà phân phối hosting vps, vps giá rẻ tốt nhất, đang được lòng rất nhiều người, đạt mức sử dụng cáo nhất, mang lại chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

  • FPT
  • Viettel
  • Nhân Hòa

>> Xem thêm: quản lý website như thế nào

2. Phân tích chi tiết từng nhà phân phối

Các nhà đầu tư hosting vps đều có những đặc điểm riêng, không chỉ làm nên chất lượng, còn là xây dựng thương hiệu của chính họ. Được đánh giá theo những tiêu chí cốt lõi, quan trọng nhất.

FPT

Nhà cung cấp FPT

FPT là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 trên cả nước, không có bất kỳ ngành công nghệ nào nổi bật, vượt trội hẳn, hoạt động truyền thống cũng không có gì đáng để nhắc đến.

Chỉ tiêu các dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt 4/10, trong số các nhà cung cấp hosting vps Việt Nam thì thị phần chưa nhiều, dù đạt được tiềm lực lớn do phụ thuộc vào công ty mẹ và chậm thay đổi.

Không có sự sắp xếp, chủ trương hoạt động diễn đàn, hưởng những quyền lợi sẵn trực tiếp của tập đoàn, do có sức mạnh lan tỏa của thương hiệu. Tốc độ và các loại dịch vụ đã cung cấp chỉ ở mức trung bình, chấp nhận được.

Viettel

Tập đoàn viễn thông viettel đang thúc đẩy hoạt động trên thị trường hosting, nhưng vẫn có một điểm là thị phần chưa tương xứng, một phần mạnh là nhờ vào tài chính tập đoàn và hạ tầng Datacenter có sẵn, các vấn đề triển khai cloud vps và cloud server sớm từ 2013 và đẩy mạnh đi vào tiến trình trong năm 2015.

Không có bất kỳ hoạt đồng truyền thông nào được cho là nổi bật, dịch vụ quan tâm chăm sóc khách hàng chỉ đạt được 4/10, thị phần chưa được phát triển nhiều do mới thâm nhập 2, 3 năm trở lại đây.

Giống như FPT, Viettel cũng hưởng lợi từ chính thương hiệu của tập đoàn và tốc độ và ổn định dịch vụ cung cấp cũng chỉ ở mức trung bình.

Nhân Hòa

Các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam

Nhân Hòa là nhà cung cấp hosting vps lâu năm nhất khu vực phía Bắc, vừa rồi đã trở thành nhà đăng ký tên miền của Việt Nam nhưng phát triển vẫn chưa thực sự mạnh, đồng thời cũng triển khai Cloud nhưng chất lượng ở mức vừa phải, còn bị lỗi khá nhiều.

Quản lý khách hàng qua tài khoản, chăm sóc khách hàng đạt được mức 6/10, thị phần so với bản đồ các nhà cung cấp khác, thì Nhân Hòa đứng thứ 6 hoặc 7 trong top các nhà phân phối hosting tại Việt Nam.

Có hoạt động trên diễn đàn lớn, nhưng là con số nhỏ, là một thương hiệu lâu năm ở miền Bắc, tốc độ và ổn định dịch vụ cung cấp ở mức trung bình.

Tuy nhiên giá thành của các nhà cung cấp trên sẽ không phù hợp với các đợn vị có mô hình nhỏ lẻ, nếu bạn đang cần tìm dịch vụ vps giá rẻ chất lượng có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0982618710

E-mail: sale@vpsgiare.info

Website: www.vpsgiare.info

Ngoài ra còn có những ưu điểm sử dụng vps giá rẻ mà hiện nay một vài nhà phân phối khác vẫn chưa làm được. Mong rằng qua bài viết bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ hoàn hảo, uy tín nhất, phù hợp với công việc của bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

>> Bài viết tham khảo

Ở nhà chung cư có tiện không? có nên hay không?

3 mẹo nhỏ giúp bạn ghi điểm ngay lần đầu hẹn hò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *