Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

2cf0931902d5

Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhựa lõi thépcửa nhôm xingfa hiện đang là hai mẫu cửa được yêu thích hiện nay. So với dòng cửa nhựa lõi thép thì dòng cửa nhôm xingfa có mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú hơn. Mỗi dòng cửa đều mang những ưu điểm và có những nhược điểm nhất định. Hãy cùng xem ngay những tiêu chuẩn đánh giá hai hệ cửa thông qua bài viết dưới đây.

Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

1.Độ chịu nhiệt, không truyền nhiệt

Cửa nhựa được cấu tạo từ thanh nhựa upvc cao cấp, không hấp thụ nhiệt và có khả năng chống cháy cao, không bắt lửa khi gặp hỏa hoạn nhưng sẽ bị cong vênh, co ngót nếu gặp nhiệt độ quá cao

Đối với hệ cửa nhôm xingfa, bởi được cấu tạo từ thanh nhôm là hợp chất kim loại, nên cửa có đặc điểm truyền nhiệt, tuy nhiên khi gặp nhiệt độ cao thì thanh nhôm vẫn giữ nguyên hình dáng, không bị co ngót.

2.Khả năng chống chịu nước, độ ẩm

Ở trong môi trường có độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh thì cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được yêu thích hơn so với hệ cửa nhôm. Song cả hai hệ cửa này đều có khả năng chống chịu nước và môi trường có độ ẩm cao tốt hơn hệ cửa  gỗ.

3.Cấu tạo

Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhựa lõi thép upvc được cấu tạo từ thanh nhựa upvc cao cấp, lõi thép gia cường phía bên trong, hệ phụ kiện, gioăng, vít và kính.

Hệ cửa nhôm xingfa cao cấp được cấu tạo từ thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu hoặc thanh nhôm được sản xuất ở trong nước.

Về phần thanh profile, hệ phụ kiện và gioăng vít thì mỗi loại cửa sẽ được sử dụng đồng bộ riêng biệt. Phần kính thông thường sẽ được sử dụng phổ biến là kính cường lực đối với những không gian lắp đặt bên ngoài, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn kính trắng sữa, kính an toàn thay thế.

=> Xem thêm Tìm hiểu giá và mẫu cửa chớp nhôm năm 2018

4.Mẫu mã, kiểu dáng

Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cả hai hệ cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép đều đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bạn có thể sử dụng cả hai hệ cửa này cho hệ cửa đi và hệ cửa sổ.  Đối với mẫu cửa nhôm xingfa, bạn có thể lựa chọn các hệ mở như cửa mở quay, mở lùa, xếp trượt cho mẫu cửa đi, và hệ mở quay, mở lùa, mở hất cho hệ cửa sổ. Đối với hệ cửa nhựa, bạn có thể sử dụng hệ cửa mở quay, mở lùa, mở hất…

5.Màu sắc

Màu sắc của hệ cửa nhôm có sự đa dạng và nhiều màu hơn so với hệ cửa nhựa, bạn có thể lựa chọn các tông màu như màu đen, trắng, màu ghi, màu cafe cho cả hệ cửa sổ và cửa đi. Còn đối với cửa nhựa, tông màu trắng là tông phổ biến và được yêu thích hơn cả.

Xem thêm thông tin về các mẫu cửa nhôm, cửa nhựa tại link: adoor.vn hoặc liên hệ số hotline 0915.67.67.64 

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu về vật liệu nhựa upvc được sử dụng trong cửa nhựa lõi thép cao cấp

=> Xem thêm bài viết Những điều cần phải làm trước khi quyết định trước khi xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *