Cửa kính cường lực và những sự thật ít không phải ai cũng biết đến

8e08d58baeaf

Cửa kính cường lực và những sự thật ít không phải ai cũng biết đến

Cửa kính cường lực là mẫu cửa ra đời với mục đích làm cửa mặt tiền, giúp hỗ trợ ngăn cản bụi bẩn, mang lại cho người nhìn cái nhìn bao quát không gian bên trong. Ở một vai trò khác, cửa kính cường lực được dùng làm cửa thông phòng nhằm tạo ra sự ngăn cách riêng tư giữa các phòng làm việc trong văn phòng. Loại cửa kính cường lực sử dụng với vai trò cửa thông phòng được sử dụng chủ yếu cho các phòng giao dịch của ngân hàng.

Cửa kính cường lực và những sự thật ít không phải ai cũng biết đến

Sử dụng cửa kính cường lực, người dùng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ một dòng cửa tiện dụng hiện đại. Dưới đây là một số ưu điểm của cửa kính cường lực.

1.Mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và không lỗi mốt

Cửa kính cường lực(* có kết cấu đơn giản, bề mặt cửa chỉ có kính trong suốt, nhìn vào cửa người dùng đôi khi cảm thấy mơ hồ, khó nhận ra đâu là giới hạn cửa. Với kết cấu đơn giản, cửa kính cường lực mang đến vẻ đẹp hiện đại đầy tinh tế, sản phẩm này đem tới vẻ đẹp không lỗi mốt theo thời gian. Do đó sử dụng cửa kính cường lực được coi như là một lựa chọn tiết kiệm chi phí cửa hiệu quả đồng thời tạo nên một không gian luôn thời thượng theo năm tháng.

2. Có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng cửa truyền thống

Cửa kính cường lực và những sự thật ít không phải ai cũng biết đến

Sự ra đời của cửa kính cường lực đã làm thay đổi thói quen sử dụng cửa của người dùng Việt. Khác với các dòng cửa sắt, cửa gỗ truyền thống nhìn chắc chắn nhưng lại rất dễ bị tác động từ môi trường, cửa kính cường lực không thấm nước, không gỉ, không co ngót, cong vênh, sử dụng rất lâu bền. Dùng cửa kính cường lực trong thời gian dài cũng không xuống cấp, mất thẩm mỹ.

=> Xem thêm Tổng hợp các mẫu cửa kính bản lề sàn theo xu hướng năm 2018

3. Có thể làm mới cửa bất cứ khi nào bạn muốn

Cửa kính cường lực khiến nhiều người có suy nghĩ rằng nó khá đơn điệu. Tuy nhiên, muốn làm mới cửa kính cường lực chỉ cần dán decal trang trí. Cửa kính cường lực được dán decal như khoác thêm lớp áo hoa cho cửa. Người ta thường tận dụng các sự kiện để chọn những decal trang trí cửa kính cường lực khác nhau. Ví dụ như giáng sinh thì trang trí decal hoa tuyết, ông già noel; Tết thì trang trí decal hoa đào, hoa mai,… Với việc dán decal bạn sẽ không bao giờ phải nhìn thấy 1 tấm cửa kính đơn điệu, kém sắc.

Cửa kính cường lực có rất nhiều tính năng vượt trội như có độ chịu lực cao (gấp 3 – 4 lần kính thường), cách âm, cách nhiệt tốt.

Mua cửa kính cường lực liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu về vật liệu nhựa upvc được sử dụng trong cửa nhựa lõi thép cao cấp

=> Xem thêm bài viết Những điều cần phải làm trước khi quyết định trước khi xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *