Có nên sử dụng và thuê VPS Window giá rẻ của Hostingviet hay không?

db0cc66144d1

Trong hoạt động kinh doanh online hiện nay, máy chủ là phần không thể thiếu. Bằng cách này hay cách khác, người dùng có những cách để sở hữu máy chủ khác nhau. Thế nhưng, có quá nhiều loại máy chủ trên thị trường, có cái thì đắt cắt cổ, có cái miễn phí.

Vậy có nên sử dụng VPS Windows giá rẻ không? Loại vps này sử dụng ra sao, có hiệu quả và an toàn không? Trên phương diện là một nhà cung cấp dịch vụ internet kinh nghiệm, chúng tôi chia sẻ với các bạn những kiến thức vô cùng quý báu về VPS Windows dưới đây.

VPS Windows là gì?

Có lẽ các bạn đã biết, VPS ( Virtual Private Server ) là loại máy chủ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Do chất lượng tốt, công nghệ ảo hóa tối tân, sử dụng đơn giản, và đặc biệt chi phí khá “vừa túi” là lý do mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn VPS để sử dụng.

VPS Windows là VPS đã cài đặt sẵn hệ điều hành Windows của Microsoft như Windows Server 2008/2008R2/2012, Windows 7 hay Windows 10. Đã là dân văn phòng, hay dân công nghệ thì không ai không biết những hệ điều hành này.

 

Các website có lượng người dùng truy cập lớn, các website sử dụng mã nguồn mở như Ubuntu, Joomla, WordPress,.. là những đối tượng phù hợp với VPS Windows do tính ổn định cao.

Giá cả VPS Windows thế nào? VPS Windows giá rẻ dùng có ổn không?

VPS Windows có những ưu nhược điểm mà những người dùng thông thạo nhận biết được khá rõ ràng. Bạn cần biết những đặc điểm sau trước khi lựa chọn sử dụng VPS Windows:

Với những ứng dụng được phát triển trên nền tảng Windows như: các ứng dụng Network Load Balancing, ứng dụng web viết bằng ASP.NET Framework hay hệ thống Mail Exchange nổi tiếng thì VPS Windows là sự lựa chọn duy nhất.

Trong môi trường làm việc công sở, VPS Windows là thành phần quan trọng trong việc ảo hóa  ứng dụng Desktop Virtualization. Với ứng dụng này, người dùng có thể ảo hóa chiếc máy tính cá nhân trên Internet, giúp chiếc máy tính ảo mọi nơi chỉ với kết nối Internet.

Nhược điểm của VPS Windows là có khá ít phần mềm mã nguồn mở, lý do là cộng đồng mã nguồn mở cho các ứng dụng Windows vẫn còn rất nhỏ bé so với cộng đồng mã nguồn mở của Linux. Tuy không phổ biến như VPS Linux, với những người dùng đã quen với hệ điều hành Windows, VPS Windows vẫn là sự lựa chọn đủ tốt.

Chúng ta thường thấy những bài quảng cáo VPS Windows giá rẻ? Cụ thể, trên thị trường hiện nay thì giá VPS Windows rơi vào khoảng 170k/tháng. Đây là chi phí có thể nói là hợp lý cho những người dùng có nhu cầu treo tool SEO, bắn Backlink, cày view Youtube hay treo Game khá tốt.

VPS Windows giá rẻ, cấu hình cực mạnh từ HostingViet

Nổi tiếng với những gói VPS giá siêu rẻ, gần như cho không nhằm hỗ trợ cá nhân học tập, khởi sự kinh doanh nhỏ với chi phí chỉ từ 89k/tháng, HostingViet còn cung cấp những gói VPS Cloud giá rẻ khác, cho phép hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Cụ thể, chỉ từ 246k/tháng, quý khách đã có thể sở hữu gói CLoud VPS 3 với cấu hình: RAM vật lý 2GB, SSD 40GB, với các công nghệ ảo hóa mạnh KVM, công nghệ CLoud OpenStack cho thời gian Uptime 99,99%. Đặc biệt, gói VPS này hỗ trợ 4 hệ điều hành phổ biến nhất là CentOS, Ubuntu, Debian, Windows.

HostingViet tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ internet uy tín nhất trên thị trường. Các dịch vụ ăn khách nhất của chúng tôi: băng thông, tên miền, máy chủ ảo VPS giá rẻ, VPS cao cấp, cho thuê chỗ đặt máy chủ, các giải pháp kinh doanh online,… Với đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ sư công nghệ trẻ trung, chuyên môn giỏi, chúng tôi đảm bảo support khách hành tận tình 24/7. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay, hoặc ghé thăm website hostingviet.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác như bảng giá thuê máy chủ.

Tin cùng chuyên mục :

Cách lựa chọn loa kéo di động phù hợp nhất

Làm kinh doanh xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *