Có nên sử dụng bao đựng chìa khóa bằng da hay không?

52407f4e3e94

Chìa khóa ô tô là vật bất ly thân của chủ xe, cũng vì thế mà nó không tránh được các va chạm, bị trầy xước hay đóng đầy bụi bẩn. Dùng càng lâu càng thấy chìa khóa cũ kỹ, xấu xí nên phải sử dụng ngay một phụ kiện bảo vệ chìa khóa ô tô như ốp chìa khóa ô tô, bao đựng chìa khóa ô tô. Vậy có nên sử dụng bao đựng chìa khóa bằng da hay không?

1. Bao đựng chìa khóa bằng da là gì?

Bao da chìa khóa ô tô

Bao đựng chìa khóa xe ô tô là một phụ kiện xe có nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ các chi tiết của chìa khóa ô tô cả trong lẫn ngoài, giúp chìa khóa ô tô luôn sạch sẽ và bóng bẩy.

Bao đựng chìa khóa cho xe ô tô được làm chủ yếu bằng da, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều dòng xe ô tô khác nhau.

Nói chung đây là một phụ kiện tuy đơn giản nhưng rất quan trọng, vì vậy tất cả mọi chủ xe đều nên sắm 1 chiếc bao da đựng chìa khóa. Tùy theo sở thích và dòng xe mà có thiết kế phù hợp dạng dây kéo, chốt khóa phù hợp.

2. Có nên sử dụng bao đựng chìa khóa bằng da hay không?

Bao da giúp chống va đập

Vẫn có rất nhiều chủ xe băn khoăn, không biết có nên mua bao đựng chìa khóa hay không? Có nhiều người cho rằng việc đó không thực sự cần thiết. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều cảm thấy dùng bao da chìa khóa ô tô sẽ mang lại nhiều lợi ích:

Bảo vệ chìa khóa chống va đập

Đây chính là tác dụng quan trọng nhất của bao đựng chìa khóa, bởi chìa khóa luôn đi cùng chủ xe mọi lúc mọi nơi nên không tránh được sự va quẹt, dễ dàng bị trầy xước.

Chưa kể nhiều người vụng về còn thường xuyên làm rơi chìa khóa, hoặc để các vật nhọn chạm vào khiến chìa khóa bị những vết xước lớn, có thể nứt ra gây chập mạch điện tử bên trong và gây hỏng. Khi sử dụng một chiếc bao da sẽ giúp bảo vệ chìa khóa tốt nhất!

Giữ chìa khóa luôn sạch sẽ

Nhiều người nói đùa chìa khóa chính là vật dụng cực kì bẩn, bởi theo thời gian nó bám rất nhiều bụi bẩn từ không khí, những vết bẩn càng ngày càng bám chặt và tích tụ nhiều hơn.

Việc bám bụi sẽ khiến chìa khóa trở nên xấu và cũ, thậm chí bụi bám vào các khe rãnh gây kẹt. Khi sử dụng các loại bao da đựng chìa khóa sẽ giúp chìa khóa luôn sạch đẹp, chống sự xâm nhập của bụi bẩn hiệu quả.

Tạo nên sự sang trọng

Có người cho rằng chất liệu da nhìn thật quê mùa. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia và đại đa số mọi người, chất liệu da mang đến sự sang trọng, thanh lịch giúp tạo ấn tượng với mọi người.

Tùy theo màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của bao da sẽ tạo được phong cách riêng của chủ xe, giúp thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng người.

Nói chung tùy theo quan điểm của mỗi người mà có thể để chìa khóa trần hay sử dụng bao da đựng chìa khóa. Tuy nhiên với những lợi ích mà bao da mang lại, các chuyên gia đều khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm phụ kiện ô tô tại website https://4bphukien.com hoặc liên hệ 0969 151 777 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm

Chia sẻ những ưu điểm của dòng xe ô tô Mazda 3

Tư thế ngủ cho người đau cổ, mỏi vai, gáy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *