Chọn Cao đẳng Dược đơn giản là vì muốn nhìn thấy những nụ cười

9b52fe033118

Người ta nói rằng làm ngành Y Dược vất vả lắm nhưng tôi vẫn chọn Cao đẳng Dược vì tôi muốn giúp mọi người giảm bớt những cơn đau, muốn thấy nụ cười hạnh phúc của họ

Có một câu rất hay “Nhât Y, nhì Dược” là tâm điểm của các bạn trẻ hướng đến. Bởi Y và Dược là hai ngành nghề gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người. Ai trên đời này cũng cần có sức  khỏe, sức  khỏe là thứ quý giá nhất của con người mà không có thứ gì có thể mua được.

Ngành dược là ngành rất cao quý, là ngành nghề được xã hội quan tâm đến nhiều nhất vì sức khỏe là thứ quý nhất. Nhưng do cuộc sống ngày nay nhu cầu quá cao, quá đầy đủ, con người lạm dụng khá nhiều vào hóa chất và từ đó gây ra các vệnh nghiêm trọng như ung thư, tiểu đường ,…

Vì thế một số người thường xuyên đến bệnh viện, bác sĩ để khám và chữa bệnh. Trong đó ngành Dược là một ngành giúp mọi người giảm bớt được các cơn đau của họ.

Thế nên ngành dược là ngành rất quan trọng, nên chứng ta một dược sĩ phải thật kĩ càng, tỉ mỉ và thận trọng, không được sai sót bất kì điều gì trong quá trình chữa bệnh cho những người ốm đau.

Chọn Cao đẳng Dược đơn giản là vì muốn nhìn thấy những nụ cười

Chọn Cao đẳng Dược đơn giản là vì muốn nhìn thấy những nụ cười

Và muốn trở thành một sược sĩ giàu y đức bản thân phải luôn tôn trọng những bên nhân của mình, phải luôn đặt sức khỏe của họ lên đầu. Phải ăn nới nhẹ nhàng và ân cần, phải cho họ niềm tin. Luôn lắng nghe những lời họ nói, giữ bí mật với những gì mà họ chia sẻ với mình.

Tôi đã quyêt định chọn cho mình con đường trở thành dược sĩ. Một con đường mặc dù biết nó sẽ gặp nhiều gian nan vất vả, nhưng có quyết tâm thì dù có khó khăn đến đâu cũng thực hiện được bởi chỉ cần nhìn thấy những nụ cười của họ tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín

Khi bắt đầu có điểm thi trung học phổ thông quốc gia là lúc mà tôi phải suy nghĩ không biết mình so chọn trường nào và học ở đâu. Có quá nhiều sự lựa chọn khiến tôi không biết mình sẽ chọn trường nào để theo học để theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng sau một lần đi tham quan các trường để biết cảnh quan ra sao thì tôi đã tìm ra được nơi để gửi gắm ước mơ của mình. Đó là Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn một ngôi trường với khuôn viên trường thoáng mát rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ tiện lợi cho sinh viên. Thuận tiện là trường còn chuẩn bị kí túc xá cho sinh viên xa nhà ở lại trường để học cho các bạn không tìm được trọ.

Các giáo viên ở đây rất vui vẻ và hòa đồng  trường còn có căntin cho các sinh viên nghỉ giải lao sau giờ nghỉ giả lao. Khi bước vào cổng trường thì như có một thứ gì đó muốn níu chân mình lại nơi đây và các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm khi cho con mình theo học ở một ngôi trường có trang thiết bị trang và sự nhiệt tình cảu các giáo viên ở đây.Ai cũng muốn gửi gắm ước mơ của mình ở những nơi mà họ tin rằng sẽ mang cho họ sự thành công.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Khi tôi quyết định theo học Cao đẳng Dược ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì mọi thứ ở đây rất xa lạ không giống như ở cấp ba thầy cô, bạn bè mọi thứ đều xa lạ.

Ở cấp ba có những môn tôi học vẫn còn chưa tốt nên khi học ở đây tôi gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng những gì không hiểu thì thầy cô rất tận tình chỉ lại.

Học dược tôi còn được thực hành về quan sát nhưng tế bào của cây, hoa những thứ mà trước kia tôi chưa được học mà ở đây tôi được học. Tôi còn được học về những bộ phận của người được quan sát những bộ phận qua những mô hình rất sinh động.

Giờ thì tôi đã thấy được sự lựa chọn của mình là đúng là một nơi có thể gửi gắm ước mơ của mình vào ngôi trường này. Và tôi tin rằng trường sẽ còn phát triển nữa để có thể đào tạo được nhiều dược sĩ  cũng như Diều dưỡng viên, Y sĩ Y học cổ truyền cho tương lai sau này giúp ích cho xã hội.

Ngành Y dược là ngành có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống này. Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành một dược sĩ tương lai sau này giúp ích cho xã hội.

>> Có thể bạn quan tâm

Những cách tự học tiếng anh hiệu quả bạn nên biết

Nơi đào tạo kế toán thực sự chất lượng ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *