Ý tưởng chế tạo máy nông nghiệp đa năng hữu ích được đánh giá cao

dx9uJWek-che-tao-may-nong-nghiep-da-nang

3A là công ty chuyên chế tạo máy theo yêu cầu hàng đầu cả nước, đã có nhiều sáng tạo, phát kiến quan trọng trong lĩnh vực chế tạo máy nông nghiệp đa năng. Cùng theo chân phóng viên của chúng tôi khám phá thêm những sản phẩm đa công dụng được sáng chế bởi doanh nghiệp này.

Tìm hiểu chi tiết những chế tạo máy nông nghiệp đa năng hữu ích

Máy băm nghiền đa năng 3A

Máy băm nghiền đa năng 3A là sản phẩm đầu tiên làm nên thương hiệu của đơn vị chuyên chế tạo máy nông nghiệp đa năng 3A. Nhờ có khả năng băm nhỏ rau cỏ, nghiền nát nhuyễn mồi tươi và nghiền nhỏ thành cám các hạt ngũ cốc. Thiết bị trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của bà con nông dân cả nước trong công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi.

chế tạo máy nông nghiệp đa năng 1

Trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến chiếc máy cho ra nhiều phiên bản khác nhau với năng suất đa dạng và tính năng ưu việt. Phù hợp với các quy mô chăn nuôi và điều kiện cụ thể vận hành tại từng địa phương trên cả nước. Góp phần to lớn giải phóng sức lao động của nhà nông trong ngành chăn nuôi.

Máy nghiền cám, trộn bột 3A

Tích hợp 2 tính năng trong cùng 1 sản phẩm đó là nghiền nhỏ nguyên liệu dạng hạt, dạng lát thành bột và trộn các loại nguyên liệu khác nhau thành hỗn hợp đồng nhất. Máy nghiền cám trộn bột 3A là thiết bị đa năng, rút ngắn thời gian và giản lược công đoạn chế biến thức ăn cho đàn vật nuôi.

Với khả năng tự động hóa hoàn toàn, thiết bị xứng đáng là một trong những sản phẩm cơ giới hóa hữu ích, góp phần không nhỏ nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí trong chăn nuôi.

Máy bóc vỏ, tách hạt ngô 3A

Một trong những thiết bị đa tính năng được sáng chế bởi 3A và mang lại tiện ích cao trong quá trình sử dụng đó chính là máy bóc vỏ, tách hạt ngô 3A. Gộp 2 công đoạn riêng rẽ là bóc vỏ và tách hạt ngô ra khỏi bẹ vào cùng 1 thiết bị. Chiếc máy trở thành biểu tượng của việc áp dụng khoa học kỹ thuật, giúp giản bước các công đoạn sơ chế nông sản, góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất.

chế tạo máy nông nghiệp đa năng

Ngoài khả năng bóc tách hạt ngô, chiếc máy này còn được ứng dụng rộng rãi trong quá trình sơ chế các loại nông sản khác nhau như: thóc, mì, đậu tương… mang lại sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng. Hơn thế nữa, nhờ thiết kế ưu việt giúp chiếc máy vận hành trơn tru, ổn định và đảm bảo hiệu quả thu hồi hạt lên đến 98%.

Nhờ đó, bất kì ai sử dụng chiếc máy này cũng đều an tâm sẽ thu hoạch lại được gần như toàn bộ lượng nông sản của vụ mùa vất vả.

3A là đơn vị chuyên chế tạo máy nông nghiệp đa năng hàng đầu cả nước. Mỗi sản phẩm máy móc sáng chế không chỉ mang đậm dấu ấn của thương hiệu mạnh về sáng tạo mà còn là niềm tự hào của người Việt trong kỷ nguyên công nghệ, hội nhập và phát triển, góp phần không nhỏ cơ giới hóa nền nông nghiệp nước nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *