Cách trang trí kệ gỗ cho không gian nhà bạn

9027c09d2921

Giá sách gỗ không chỉ là nơi lưu trữ sách, chúng cũng là nơi được sử dụng để trưng bày những vật dụng kỷ niệm, trang sức và đặc biệt là đồ nội thất góp phần làm đẹp cho mọi không gian.

Bạn có thể tùy biến vô tận kệ sách theo sở thích và phong cách của riêng mình. Bạn đã có ý tưởng và cách trang trí kệ sách treo tường nào cho mình chưa? Bài viết này sẽ không chỉ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách trang trí kệ sách gỗ đẹp, cách trang trí sách đẹp, trông tri thức hơn mà còn giúp bạn  làm cho nó trở nên nhiều tính năng thú vị hơn đấy.

Như chúng tôi đã nói, kệ sách không chỉ có thể sử dụng để đựng sách. Nó có thể cho bạn có thể trưng bày các dụng cụ và đồ dùng cá nhân khác. Hãy xem xét để lại những khoảng trống lớn trên mỗi cái giá và lấp đầy khoảng trống một thứ gì đó khác mà bạn yêu thích. Dưới đây là một số ý tưởng giá sách nhỏ đẹp: 

 • Thêm một cây xanh nhỏ xinh vừa đủ để trang trí kệ sách treo tường của bạn. Chẳng hạn như: lô hội, sen đá, xương rồng,…
 • Thêm một bể cá nhỏ với một vài chú cá trong bình đầy màu sắc sẽ làm cho kệ sách đẹp đơn giản mà vẫn thu hút đấy
 • Bạn có thể dể đồ chơi hoặc tượng người nổi tiếng mà bạn đang thần tượng
 • Đặt bức ảnh kỷ niệm mà bạn yêu thích 
 • Thêm một tấm gương để tạo chiều sâu để trang trí kệ sách gỗ của bạn. Bạn có thể đặt gương vào phía sau kệ hoặc đặt một chiếc gương nhỏ có khung lên trên một chồng sách.

Thêm đồ trang trí kệ sách bằng cách thêm chiếc giỏ nhỏ xinh. Bạn cũng có thể lưu trữ các vật phẩm bên trong các giỏ, chẳng hạn như tạp chí, hoặc các vật tư thủ công, chẳng hạn như kéo, bút màu, băng keo,… Giỏ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Sau đây là một số ý tưởng để giúp bạn lưa chọn:

 • Thêm một số giỏ hình lập phương có cùng chiều cao với khoảng cách giữa các giá. Sử dụng các giỏ này để lưu trữ các đồ dùng bạn không muốn hoặc khó đặt lên kệ, chẳng hạn như đồ nghề làm đồ handmade, đồ chơi,…
 • Sử dụng giỏ hình khay để lưu trữ tạp chí để bạn dễ dàng phân biệt tài liệu với tạp chí.
 • Sử dụng giỏ tròn để lưu trữ các thứ đồ cồng kềnh hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo một số ý tưởng trang trí kệ sách của mình như: 

Thử sắp xếp lại sách của bạn thành các danh mục.Nếu bạn là người ngăn nắp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhóm các  cuốn sách của mình dựa trên danh mục. Hãy thử dành một giá cho mỗi danh mục. Chẳng hạn:

 • Tạp chí, truyện tranh, báo
 • Tài liệu tham khảo, sách hướng dẫn, từ điển
 • Sách văn học, toán hoạc, lịch sử, văn hóa
 • Sách giáo khoa học tập
 • Vở ghi chép

Cách trang trí sách đẹp này không chỉ khiến kệ sách của bạn thêm ngăn nắp mà còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy món tài liệu đang cần.

Hãy nhìn cách trang trí kệ sách treo tường như ở thư viện, xem xét sắp xếp các cuốn sách theo thứ tự bảng chữ cái của bạn. Bạn có thể sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái sách của bạn dựa trên tiêu đề hoặc họ tên của tác giả. Điều này giúp bạn dễ tìm sách hơn, ghi nhớ tài sản sách của mình nhanh hơn, nhiều hơn.

Kệ sách treo tường không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích mặt sàn mà nó còn có thể tận dụng rất tốt khoảng trống trên các bức tường. Chỉ với những ý tưởng và sự ngăn nắp thì chúng ta đã có được kệ sách ưng ý, tô điểm cho căn phòng của nhà bạn.

Liên hệ:

 

Công ty TNHH thương mại và nội thất Anh Quân

Địa chỉ: 1132Y La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội 

Điện thoại : 024.710.6671

>> Có thể bạn quan tâm

Mua bàn làm việc tại nhà hiện nay ở đâu chất lượng?

Đánh giá dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp và dòng cửa nhôm xingfa cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *