Hướng dẫn cách nhận biết các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới

By8lLUH6r-cach-nhan-biet-cac-hang-xe-hoi-1

Trên thế giới có rất nhiều hãng xe hơi khác nhau, tuy nhiên nếu không phải là người am hiểu về các loại xe bạn không thể nhận biết xe hơi của thương hiệu nào. Cách nhận biết các hãng xe hơi thông qua biểu tượng logo sẽ là cách nhanh nhất, giúp bạn ghi nhớ và biết được ý nghĩa của từng thương hiệu.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Hà Nội và những điều bạn nên biết

Xe hơi Toyota

Toyota được biết đến là một trong các hãng xe lâu đời nhất, và nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc, được thành lập vào năm 1936. Cách nhận biết các hãng xe hơi với xe Toyota bạn sẽ thấy biểu tượng  logo của thương hiệu Toyota bao gồm 3 hình elip lồng vào nhau, tượng trưng cho 3 ý nghĩa như sau:

– Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho khách hàng, đối tác trên thế giới.

– Khẳng định chất lượng của những chiếc ô tô đến với khách hàng của mình.

– Logo tượng trưng cho sự nỗ lực của hãng trong việc phát triển công nghệ hiện đại, để cho ra đời những sản phẩm nổi tiếng, đẳng cấp.

Logo Toyota được sử dụng từ năm 1990 và đến nay vẫn giữ nguyên không có sự thay đổi.

Xe hơi Mercedes- Benz

Mercedes- Benz sự kết hợp thống nhất giữa Daimler và Benz vào năm 1962, với biểu tượng logo là hình ảnh 3 ngôi sao 3 cánh được thiết kế bởi người con trai của Gottlieb Daimler. Biểu tượng ngôi sao 3 cánh thể hiện khát vọng cháy bỏng, ước mơ của nhà sản xuất muốn mang sản phẩm của mình có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xe hơi Lamborghini

Thương hiệu xe ô tô Lamborghini được sáng lập bởi Ferruccio Lamborghini vào năm 1963, với logo là hình ảnh một chú bò vàng, thể hiện sức mạnh và tốc độ. Tuy nhiên trên trên thực tế ý nghĩa của nó lại hoàn toàn khác bởi vì đây chính là ngày tháng năm sinh thuộc cung Kim Ngưu của nhà sáng lập ra thương hiệu Lamborghini.

Xe hơi Rolls Royce

Thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá cao. Biểu tượng của xe Rolls Royce được thiết kế đặc biệt thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm của một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Cách nhận biết các hãng xe hơi chỉ cần thông qua biểu tượng logo, là những người đam mê xe sẽ biết được của thương hiệu nào. Rolls Royce với biểu tượng được đặt ở phần mũi của chiếc xe, được thiết kế từ năm 1911 đến nay. Biểu tượng người phụ nữ đứng khom lưng nhưng toát lên phong thái kiêu hãnh, quý phái và sang trọng.

Xe hơi BMW

Biểu tượng chính của xe ô tô BMW là cánh quạt máy bay trên nền trời xanh, 2 màu chủ đạo là trắng và xanh da trời của vùng Bavarian quê hương của thương hiệu BMW.

Xe hơi Ford

Ford được thành lập bởi Henry Ford và các cộng sự của ông vào năm 1903 tại Mỹ, logo của thương hiệu Ford được thiết kế đơn giản chỉ là chữ Ford trên nền màu xanh được bao quanh bởi hình oval.

Xe hơi Audi

Thương hiệu Audi đến từ Đức của công ty Audi AG, một thành viên của tập đoàn Volkswagen được sáng lập từ năm 1909. Biểu tượng của Audi là 4 vòng tròn móc vào nhau thể hiện sự hợp nhất của 4 nhà sản xuất là Audi, Horch, DKW, Wanderer.

Cách nhận biết các hãng xe mà chúng tôi giới thiệu trên, đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *