Các loại máy đào coin phổ biến nhất hiện nay

2451bde8af21

Tiền ảo, hay tiền kỹ thuật số là một phát minh của thời kỳ Internet. Về cơ bản, chúng ra đời khi một người nào đó nảy ra suy nghĩ “tại sao chúng ta không tạo ra một hệ thống tiền không bị ràng buộc bởi yếu tố địa lý, không gian như trên mạng Internet”Từ năm 2016 đến nay các đồng tiền ảo đặc biệt là Bitcoin và Ethereum đã tăng giá chóng mặt , và vì thế các loại máy đào coin đã trở thành chủ đề nóng nhất hiện nay! Người người săn lùng mua máy đào coin , các trang báo mạng lớn cũng đã cập nhật các thông tin về đầu tư máy đào coin.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và sắm cho mình một máy đào coin chất lượng, đảm bảo thì hãy theo dõi bài viết giới thiệu một số máy đào coin, máy đào tiền ảo thông dụng hiện nay nhé !

Máy đào Bitcoin

Ra đời từ rất sớm, máy đào Bitcoin đã trở nên rất phổ biến từ những năm 2012 đến năm 2017, các dòng máy với các chip mạnh mẽ để giải thuật toán SHA256 của bitcoin ra đời, phải kể đến dòng mạnh nhất hiện nay là AntMiners S9 được khá nhiều người trong cộng đồng Bitcoin tin dùng bởi công suất mạnh cũng như độ bền của loại máy đào coin này.

Các loại máy đào coin phổ biến nhất hiện nay

Máy đào Litecoin ( LTC )

Cũng giống như máy đào bitcoin, máy đào litecoin có tên là Antminer L3+ , là máy chuyên đào LTC.Tốc độ đào là 504 Mh/s khá cao, điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 900-1000W, khá nhỏ gọn, dễ sử dụng ! với tốc độ đào 504 mh/s và giá LTC đang ở mức khoảng 50$ thì máy đào LTC sẽ kiếm được 1000-1200$ 1 tháng ! và do đó đây là máy HOT nhất hiện nay .

Tuy nhiên nó có 1 nhược điểm là khá ồn, nếu bạn nào mà để máy này ở nhà chắc chắn sẽ phát điên vì nó quá ồn.

Máy đào coin ETH, ETC, bằng GPU :

Đây là loại máy thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay.

  • Ưu Điểm :

Có thể bán dễ dàng và không bị thiệt nhiều nếu bạn muốn nghỉ chơi
Êm dịu, nhẹ nhàng, không gây ồn ào.
Kiếm lời cao ( lời nhiều hay ít tùy thuộc vào diff cao hay thấp và giá tăng hay giảm )

  • Nhược điểm :

Nóng, nhiệt độ máy khá cao

Giá mua máy cao ngang ngửa L3+

Dễ bám bụi

Công suất của máy đào coin cao hay thấp tùy thuộc chủ yếu vào VGA mạnh hay yếu , có thể dùng rx460, rx470, rx480, rx570, rx580, không quan trọng chip CPU, hay SSD , ram thì tối thiểu 4GB , nguồn đủ xài cho 6VGA, nên xài từ 1000W trở lên…

Và muốn tối thiểu hóa chi phí thì các bạn nên tính kĩ chút, ví dụ hiện nay có main 8 chân, có thể gắn 8 card vga, thì sẽ tiết kiệm hơn là main gắn 6 vga.

Nguồn thì chơi vừa đủ, ví dụ : 6 vga 560 chỉ cần nguồn 750W, nhưng 6 VGA 470 thì cần nguồn 1000W trở lên !… SSD thì chỉ cần 60GB là đủ dùng.
Ngoài các loại máy đào coin trên thì còn có các dòng VGA khác như là PandaMiners ( dùng 8 vga rx470 ) , Pangolin ( dùng 8 vga 1060 ) , BaikalMiners ( đào dash ) ,….

Trên đây là 3 loại máy đào coin phổ biến nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo và lưu lại sử dụng chúng ngay khi cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *