Các loại khóa két sắt có trên thị trường hiện nay? Nên dùng loại khóa két nào?

B14Gsq6l8-lg188k1dt

Thị trường hiện nay, có các loại khóa két sắt khác nhau, như các loại két khóa vân tay, khóa cơ, khóa cơ có thể đổi mã, khóa điện tử có màn hình led và không có màn hình…. Vậy những đặc điểm của các loại khóa có sự khác biệt gì về nhau? Và vì sao nên chọn loại khóa đó. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về các dòng khóa của các loại két.

Các loại khóa két sắt hiện nay

Khóa két thì thường có những loại khóa như sau:

Két sắt Khóa cơ

 

– Khóa cơ đổi mã: loại khóa xoay đi xoay lại có thể đổi được mã theo ý người dùng theo nguyên tắc, bộ số thứ 3 không được lớn hơn 90 và nhỏ hơn 20.

– Khóa cơ không đổi mã ( còn gọi khóa cơ thường): Xoay qua xoay lại dùng một bộ mã cố định của nhà sản xuất đưa ra. Thường dòng này thì dc nhiều gia đình lựa chọn hơn. Vì nhu cầu đổi mã hầu như không cần đến như văn phòng, công ty…

Két sắt Khóa điện tử

– Khóa điện tử led tròn, led dài: Mặt khóa là những con số, và khi nhập mã bạn thấy được dòng mã số trên mặt điện tử luôn.

– Khóa điện tử thường: Tức loại khóa có mặt trong, mặt dài nhưng khi nhập mã thì dòng mã được ẩn đi không ai thấy được mã số khi bạn nhập.

Riêng dòng khóa điện tử thì bạn có thể đổi mã liên tục, không giới hạn lần đổi, đặc biệt có loại bảng khóa điện tử còn có báo động khi bị xâm nhập bất hợp pháp.

Két sắt khóa vân tay

– Khóa vân tay: Loại khóa vân tay không: tức chỉ dùng vân tay người dùng kết hợp chìa khóa là bạn đã mở được khóa, rất tiện và đổi mã vân tay theo ý muốn, có thể lưu tới 99 mã vân tay khác nhau.

– Khóa vân tay điện tử: Loại khóa vân tay kết hợp với bảng số điện tử, vừa dùng vân tay và mật mã của người dùng cài đặt, kết hợp chìa khóa cơ.

Dòng khóa vân tay cực cao cấp và bảo đảm an toàn. Chính vì độ bảo mật cao nên thường các loại két có khóa vân tay giá thành cao hơn so với các dòng khóa khác.

Nên chọn loại khóa nào?

Nhiều năm bán hàng, chúng tôi tích lũy được những kinh nghiệm cho khách hàng lựa chọn loại khóa phù hợp. 

– Thường thì các gia đình, cá nhân sử dụng ít thì chọn loại sản phẩm kích thước mini: khóa cơ, điện tử.

– Các ngân hàng, tiệm vàng thì sử dụng loại két lớn khóa vân tay, khóa cơ đổi mã bảo mật cao, dễ dàng thay đổi mật khẩu. Nhu cầu sử dụng của ngân hàng, tiệm vàng cao nên cần những loại kích thước lớn.

– Các văn phòng công ty nhỏ thường sử dụng loại két khoảng 100kg -> 140kg nếu có nhu cầu sử dụng thấp, còn không có công ty sử dụng lên tới 200kg->300kg ( tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại kích thước nào, nhưng loại khóa thì vẫn nên sử dụng loại có thể đổi mã được phòng khi thay đổi nhân sự).

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng đã co thể lựa chọn được môt sản phẩm két sắt ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *