Các cách mua bán tiền ảo dễ dàng nhất

0a79ec00fe14

Hiện nay có rất nhiều đồng tiền ảo vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường như:  Bitcoin, Ethereum và Altcoin. Việc mua bán tiền ảo như Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền ảo khác hay còn gọi là Altcoin ở Việt Nam hiện nay vẫn còn là vấn đề khá khó khăn với nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu.Nhiều câu hỏi được đặt ra như mua Bitcoin như thế nào? Mua Ethereum ở đâu? Làm sao để mua bán các Altcoin, hay mua bán tiền ảo bằng cách nào? Đại loại  là những câu hỏi về các sàn giao dịch Ethereum, Bitcoin…tại Việt Nam cũng như ở trên thế giới. Khi mới khởi đầu hầu hết ai cũng giống các bạn thôi, tất cả mọi thứ khá trừu tượng. Và để dễ dàng hóa mọi chuyện, dưới đây sẽ là những điều giúp bạn hiểu và học được nhiều điều hơn về mua bán tiền ảo.

Bitcoin

Tiền ảo Bitcoin hiện nay là đồng tiền ảo phổ biến nhất và là trung gian chuyển đổi giữa nhiều coin khác. Tại Việt Nam thì các nhà đầu tư cũng như người mới thường biết đến Bitcoin là nhiều, một số thì biết cả Ethereum và một số rất ít biết đến Altcoin. Để mua bán tiền ảo Bitcoin có 2 lựa chọn cho bạn:
– Sàn giao dịch Bitcoin trung gian: Sàn sẽ làm bên trung gian uy tín kết nối người mua và người bán với nhau và đặc biệt an toàn. Với dạng sàn này thì bạn nên dùng trang Remitano.com (hỗ trợ thanh toán bằng Vietcombank).
-Sàn giao dịch Bitcoin tự động: Bạn sẽ giao dịch mua bán trực tiếp với sàn, cách này có ưu điểm là tốc độ nhanh và bạn sẽ nhận được Bitcoin tương tự tiền của bạn nhanh hơn, tuy nhiên nhược điểm là giá mua và bán Bitcoin chênh lệch hơi cao. Một số trang bạn nên dùng: Chimcugay.com và Santienao.com.
– Mua trực tiếp từ người thân, bạn bè: Bạn chọn mua bán với cá nhân nào đó thì nên giao dịch với người quen biết, bạn bè hoặc những người có uy tín, còn nếu mới biết nhau thông qua các group Bitcoin trên facebook hay trên mạng thì nên gặp trực tiếp để giao dịch cho an toàn, tránh tình trạng bị lừa đảo.

Các cách mua bán tiền ảo dễ dàng nhất
Ethereum

Mua Ethereum như thế nào, ở đâu và địa chỉ nào uy tín để giao dịch ETH? Với đồng Ethereum cũng tương tự như Bitcoin. Tuy nhiên, tại Việt Nam Ethereum mới bắt đầu phổ biến nên các sàn giao dịch cũng không nhiều chủ yếu là các sàn giao dịch tự động. Bạn có các lựa chọn sau:
– Mua bán ETH tại Việt Nam: Có 2 trang web giúp bạn là Buyselleth.com và Remitano.com. Với sàn Buyselleth chỉ thanh toán qua ngân hàng Vietcombank và đây là sàn Ethereum uy tín đầu tiên tại Việt Nam. Trang này tốc độ nhanh, giá khá tốt và an toàn. Còn sàn Remitano là một sàn dịch vụ mua bán Bitcoin mới đây đã chính thức hỗ trợ thêm mua bán Ethereum, giá cũng tốt hơn Buyselleth một chút, hỗ trợ thanh toán chủ yếu qua Vietcombank,và một số ngân hàng khác như Sacombank, Agribank,..nhưng thời gian giao dịch sẽ rất lâu và bạn nên dùng Vietcombank.
– Mua bán ETH quốc tế: Với các sàn mua bán Ethereum quốc tế như: Cex.io, Bitfinex, GDAX, Kraken, Bitstamp, HitBTC,… bạn có thể mua và bán ETH thông qua thẻ Visa, master bằng USD. Tuy nhiên, bạn nên mua bán Ethereum tại các sàn của VietNam để thuận tiện hơn nếu bạn là người mới.

Altcoin

Mua bán tiền ảo  Altcoin cũng không khác gì so với Bitcoin và Ethereum cả. Chimcugay là một trang là cung cấp mua, bán nhiều đồng Altcoin nhất. Altcoin ít được người Việt biết đến,  chủ yếu là đầu tư Ethereum, Bitcoin mặc dù nó đang là hình thức đầu tư vô cùng tiềm năng.
Với sàn quốc tế, bạn có thể mua Altcoin trực tiếp bằng USD, thẻ Visa, paypal trên nhiều sàn giao dịch như là Bittrex và Poloniex, 2 sàn này có khối lượng giao dịch lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *