5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

d8B6na7RT-thiet-ke-phong-khach-voi-sofa-goc-1

Những buổi họp mặt gia đình sẽ cảm thấy trọn vẹn hơn khi cả gia đình, không còn ai, tập hợp để dành thời gian chất lượng bên nhau. Ghế sofa góc là đồ nội thất chính được sử dụng để đáp ứng nhu cầu chỗ ngồi tại các sự kiện như thế này.

Ngoài việc có sức chứa nhiều nhất, thiết kế của ghế sofa góc đàn hồi giúp nó linh hoạt khi sử dụng trong nhà. Ghế sofa góc có thể theo hình dạng và kích thước của một căn phòng, cho dù đó là một đối xứng hoặc không đối xứng hoặc một căn phòng rộng rãi hoặc nhỏ.

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Trong cách sắp xếp, ghế sofa góc có thể được đặt theo vị trí các góc cạnh – ở góc tường, ở hai bên của căn phòng tạo thành một phần, hoặc giữa hai phòng chức năng khác nhau. Thật là một phòng khách gia đình với một chiếc ghế sofa trông như thế nào, hãy xem 5 ý tưởng này!

1. Một góc sofa góc trong phòng khách mộc mạc

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Trong không gian sống gia đình này, ghế sofa góc màu trắng tận dụng tối đa không gian có sẵn trong một khối. Mặc dù thiết kế rất tối giản và đơn giản, nhưng các họa tiết đệm và kết cấu gỗ xung quanh nó làm cho chiếc ghế sofa góc cạnh này trông thật năng động.

Vị trí của một chiếc ghế sofa góc trong nội thất của không gian sống giúp không gian trông tinh tế hơn để không gian thư giãn dễ dàng thức dậy hơn, mà không làm mất đi hiệu ứng thân mật mà nó thực sự cần.

2. Ghế sofa góc được đặt ở giữa phòng

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Một chiếc ghế sofa góc như thế này sẽ là lý tưởng cho một ngôi nhà hoặc căn hộ với khái niệm bố trí sàn mở. Đặc biệt là trong các ngôi nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn của nhà phát triển nơi các khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được tích hợp vào một phòng.

Ghế sofa góc được đặt ở trung tâm của căn phòng ngăn cách các khu vực chức năng khác nhau. Trong phòng khách này, ví dụ, một chiếc ghế sofa góc đóng vai trò là một bộ chia không gian phân chia phòng khách với phòng ăn và nhà bếp. Bởi vì chức năng này là sofa góc còn được gọi là sofa cắt.

Xem thêm: Một số ghế sofa góc vừa được tung ra thị trường ngày nay

3. Ghế sofa góc lấp đầy hai bức tường đối diện nhau

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Còn phòng khách bị ràng buộc trực tiếp bởi hai bức tường thì sao? Đặt một chiếc ghế sofa góc cho một nhân vật như thế này là một giải pháp để tối đa hóa không gian hạn chế của nó.

Thay vì đặt hai chiếc ghế sofa khác nhau, chỉ cần sử dụng ghế sofa góc có cùng chiều dài với hai bức tường đối diện. Để giữ cho hình ảnh của căn phòng tránh khỏi hiệu ứng đầy đủ, hãy cài đặt trang trí tường hình dọc như tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

4. Sắp xếp ghế sofa ở góc phòng

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Như tên của nó, ghế sofa góc có thể được sử dụng để lấp chỗ trống được tìm thấy trong góc của phòng khách gia đình. Nếu góc trống không quá lớn, hãy chọn mô hình ghế sofa văng làm dự bị

Bởi vì mẫu ghế sofa góc này tươi tốt với cảm giác bình thường, hãy hoàn thành chức năng góc trống bằng cách thêm bàn ghế. Do đó, góc trống của phòng khách gia đình này cũng có thể được sử dụng như một phòng ăn không chính thức, đây cũng là lý tưởng để ăn vặt khi rảnh rỗi.

5. Sofa góc cho hình dạng phòng bất đối xứng

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Việc sắp xếp đồ đạc sẽ khó áp dụng cho một căn phòng không đối xứng. Cần có một chút khôn ngoan trong việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc để vận hành phòng tốt.

5 ý tưởng phòng khách vui tươi với ghế sofa góc

Cũng giống như sử dụng ghế sofa góc với chất liệu nhung chia hai khu vực khác nhau trong phòng gia đình không đối xứng này. Với một vị trí sofa góc như thế này, một bên của không gian bất đối xứng có thể được sử dụng như một thư viện nhỏ. Sự hiện diện của chậu trang trí cũng mang lại cho nó một sự tươi mát khác biệt giữa hai khu vực khác nhau.

Bằng cách thiết lập một chiếc ghế sofa góc như 6 ví dụ trên, không chỉ cảm thấy thoải mái mà sự ấm áp của phòng khách gia đình có thể là một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình. 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– 5 MẪU GHẾ SOFA ĐẦY CẢM HỨNG PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH

– 7 sáng tạo ghế sofa phòng khách trong căn phòng nhỏ
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *