5 mẹo mặc đẹp cho nam giới hợp gu nhất

04a775344040

Thời trang ngày nay không chỉ mạnh với phái nữ, mà phái nam cũng không kém cạnh chút nào. Đàn ông ngày càng chú trọng đến  vấn đề mặc đẹp cho nam giới, để có gu ăn mặc bảnh bao và thu hút phái nữ.

Thế nhưng, không phải nam giới nào cũng có gu ăn mặc đẹp hay thậm chí là ổn. Nhiều người thậm chí có gu ăn mặc rất tệ, phối đồ không hợp với cơ thể hay không biết cách chọn đồ thế nào phù hợp với bản thân nhất.
Chọn đồ đẹp để giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp cũng như công việc, sinh hoạt hằng ngày là điều không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Nhưng chỉ cần một chút mẹo thôi là bạn đã trở thành người có gu ăn mặc mà ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Để sở hữu gu ăn mặc phù hợp và phong cách nhất, 5 nguyên tắc nhanh gọn lẹ dưới đây sẽ giúp bạn trong vấn đề mặc đẹp cho nam giới.

1. Vừa

Chọn quần áo “vừa” là tiêu chí đầu tiên trong vấn đề mặc đẹp cho nam giới. Quan sát nhiều trường hợp ăn mặc trông thô kệch, đa số là do mặc rộng thùng thình như trùm mền hoặc mặc bó sát body gầy gò không hợp gu chút nào.

Bạn có muốn nhìn mình như cây đinh hoặc que tăm khi đi ra đường, bạn có muốn mình như cái mền di động? Không ai muốn như thế cả và bạn cũng thế.
Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình quần, áo, giầy, dép,… vừa với cơ thể mình nhất. Tức là không quá ôm sát body cũng như không quá thùng thình. Vừa đủ thoải mái để cử động là được.

5 mẹo mặc đẹp cho nam giới hợp gu nhất

2.Đơn giản

Đây là điều tối thiểu thứ hai về vấn đề mặc đẹp cho nam giới. Bạn có muốn trông mình là bình hoa di động?

Bạn có muốn người khác nhìn mình như nhìn một ca sĩ nhạc Rock? Bạn có muốn ăn mặc như thể đang trên sân khấu hay một trong đoàn xiếc?

Nếu bạn là một men hoàn toàn bình thường, thì e là không rồi. Và chắc chắn là bạn đang rất quan tâm để làm sao để chọn đồ đẹp cho mình, nếu không bạn chẳng search và tìm đúng bài này. Nếu bạn không muốn người khác nghĩ mình đi lạc từ sân khấu nào xuống thì hãy tuân theo hai nguyên tắc 3 không này:

– Không được mặc quần áo có quá 3 loại màu;

– Không được có quá 3 mảnh vải thừa trên trang phục (3 túi áo, 3 dây thòng,…).

3.Kết hợp

Nếu bạn biết cách kết hợp các món “bình dân”, bạn sẽ tạo cho mình những hình ảnh ngày càng mới mẻ.

Hãy thử cho mình nhiều kiểu kết hợp khác nhau chẳng hạn như lúc thì áo sơ mi có cổ, lúc thì laij áo thun kết hợp quần jeans, đôi lúc lại phá cách với lối thông thường miễn sao không vi phạm nguyên tắc 2.

Như vậy, không cần sặc sỡ, không cần mới toanh, không cần đắt tiền mà chỉ cần biết kết hợp những thứ “bình dân”, bạn cũng có thể trở nên tỏa sáng.

4. Hòa hợp

Liệu bạn có thấy có thiện cảm với một bạn nam mặc áo quá rộng hay mặc quần quá ôm không? Một anh khác lại mặc quần hip-hop với áo thun body ôm sát thân thể rất mi-nhon thì sao?

Chắc là không rồi. Nguyên tắc này là hãy chọn cho mình quần áo cũng như các phụ kiện sao cho có sự tương xứng, hài hòa giữa phần dưới và phần trên cơ thể. Tương xứng cả về kiểu cách, màu sắc cũng như độ rộng.

5. Đừng bao giờ đi mua quần áo một mình

Bạn nên xin lời tư vấn khi mua quần áo. Hãy nhờ một người có gu thẩm mĩ giống bạn đi cùng. Người ngoài cuộc luôn luôn có những cái nhìn thấu đáo hơn cả.
Đa số các bạn tin tưởng vào sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, tuy nhiên họ chỉ là nhân viên, chưa chắc đã có đủ kinh nghiệm để tư vấn về vấn đề mặc đẹp cho nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *