3 mẹo nhỏ giúp bạn ghi điểm ngay lần đầu hẹn hò

16c546147bd6

Người ta nói “ ấn tượng đầu là quan trọng nhất” thực chẳng sai đối với những anh chàng, những cô nàng trong lần đầu hẹn hò. Ấn tượng mà bạn để lại không những ảnh hưởng đến cách mà người kia đánh giá và nhận xét mà còn chính là nhân tố ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài của hai người.

Tìm kiếm địa chỉ học khóa đào tạo kế toán thực tế uy tín

Nơi đào tạo kế toán thực sự chất lượng ở Hà Nội

Dưới đây là 5 mẹo nhỏ nhưng có võ được tổng hợp và rút ra từ những “sự cố” hẹn hò của các bạn trẻ.

Tới đúng giờ

            Đây chính là lời nhắc muôn thuở không những cần thiết trong những buổi hẹn hò mà còn trong buổi đi chơi cùng bạn bè, họp hành,… Thế nhưng có lẽ do tật xấu này đã ăn sâu vào nhiều cá nhân nên dù có nói vô số lần cũng vẫn chẳng thừa.

            Việc tới trễ và để mặc cho đối phương chờ dài cả cổ sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng của buổi hẹn hò. Nếu là một cô gái kiêu kì và tự trọng, không loại trừ trường hợp cô ấy sẽ bỏ về và ngay lập tức hủy cuộc hẹn cùng bạn đấy. Một bí kíp nho nhỏ giúp bạn tới đúng giờ là hãy chuẩn bị trang phục và những phụ kiện cần thiết từ ngày hôm trước hoặc có thể đặt đồng hồ chạy nhanh hơn 30’ chẳng hạn.

Tặng quà

            Quà cáp là một yếu tố không thể nào bỏ qua trong những cuộc hẹn hò. Chẳng cần phải cầu kỳ hay đắt tiền, người kia chắc hẳn chỉ quan tâm đến thành ý của bạn và đặc biệt là sự tinh tế ẩn chứa trong món quà mà thôi.

            Nếu bạn có tìm hiểu trước và biết được sở thích thì nên chọn quà theo đúng sở thích của đối phương. Điều này sẽ giúp họ cảm nhận được sự chu đáo và ân cần của bạn khi hiểu và mong muốn mang đến cho họ niềm vui.

Một lưu ý nữa là bạn hãy tránh tặng những món quà quá xa xỉ, đắt tiền ngay trong lần đầu hẹn hò. Đôi khi bạn chỉ cần chuẩn bị một món đồ handmade nhỏ xinh hoặc một bài hát, một giai điệu sáo trúc [1] hay đàn bầu là đã ghi điểm ấn tượng trong mắt nửa kia rồi.

Quan tâm đúng mực

            Bạn luôn có thể tỏ ra quan tâm đến đối phương bằng những cử chỉ, ánh mắt hay lời nói. Tuy nhiên hãy biết cân nhắc, thể hiện đúng mực để thể hiện phép lịch sự của mình. Tùy vào mức độ quen biết của hai người mà có thể đưa ra những câu hỏi về cuộc sống riêng tư của họ. Nếu hai bạn lần đầu nói chuyện, hãy lưu ý tránh những câu hỏi quá sâu về gia đình, về các mối quan hệ khác.

            Cuối cùng, những cử chỉ quá thân mật sẽ bị coi là suồng sã và vô duyên nếu như không phù hợp với thời điểm, với mối quan hệ. Bởi vậy, hãy biết nhìn nhận đúng và thể hiện sự tôn trọng đối với người bạn đang hẹn hò.

            Chỉ vài chi tiết đơn giản tưởng chừng ai cũng biết, nhưng nếu không để ý đến, chúng dễ dàng trở thành vũ khí chống lại bạn và phá tan buổi hẹn hò lý tưởng đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *