15 bộ đề thi sát hạch lái xe C bạn cần biết ngay

r1S-jsR2S-15-bo-de-thi-sat-hach-lai-xe-bang-c-1

Lái xe là công việc được nhiều người lựa chọn, vừa có thu nhập khá mà lại giúp thỏa niềm đam mê của bản thân. Tuy nhiên để có bằng lái xe thì không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức và kĩ năng thì mới đạt kết quả tốt nhất. 15 bộ đề thi sát hạch lái xe c sẽ giúp bạn tích lũy những kinh nghiệm quý báu.

Giới thiệu 15 bộ đề thi sát hạch lái xe c 

Theo Tổng Cục Đường bộ Việt Nam, từ ngày 1/07/2013 tất cả các trung tâm sát hạch ở các tỉnh và thành phố phải áp dụng nội dung thi mới. Vì vậy mà bộ đề thi giấy phép lái xe hạng C từ 405 câu hỏi được nâng lên thành 450 câu hỏi.

Trong số 450 câu hỏi sẽ trích ra 150 câu làm bộ đề thi giấy phép lái xe hạng C, về lý thuyết học lái xe bằng C cơ bản về luật giao thông đường bộ, học viên sẽ được học về các hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Quản lý nhà nước về giao thông đường bộ và các điều khoản thi hành luật giao thông đường bộ.

15 bộ đề thi sát hạch lái xe c đầy đủ nhất, với các mẹo sẽ giúp học viên nhớ bài nhanh hơn, và hoàn thành tốt bài thi lý thuyết của mình. Bởi vì phần thi lý thuyết rất quan trọng, học viên mà trượt phần ti lý thuyết sẽ không được thi phần thi thực hành, và phải đợi đến lần sau mới được thi lại.

Lý thuyết lái xe hạng C cần phải đạt điểm tối đa, nhưng nhiều người đánh giá phần thi lý thuyết không khó như phần thi thực hành. Khi thực hành chỉ cần phạm phải một lỗi sẽ ngay lập tức bị trừ điểm, và ảnh hưởng đến kết quả bài thi.

Thi lý thuyết lái xe hạng C bao nhiêu là đạt?

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết điểm thi lý thuyết lái xe hạng C bao nhiêu là đạt? Thời gian thi lý thuyết ô tô hạng C là 20 phút, với 30 câu hỏi, và phải đạt từ 28 điểm trở lên thì mới đạt.

Đối với phần thi thực hành lái ô tô, Tổng Cục Đường bộ yêu cầu các trung tâm sát hạch lái xe, thu hẹp nhà xe trên sa hình, để đổi mới nội dung thi nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo giấy phép lái xe.

Một số lưu ý sau khi thi sát hạch lái xe hạng C mà học viên không nên bỏ qua, để có kết quả như mong đợi:

– Khi bắt đầu vào xe hãy thắt ngay dây an toàn, bật xi nhan trái và bình tĩnh chờ hiệu lệnh xuất phát, khi nghe thấy tín hiệu tít trên xe hãy tắt ngay xi nhan.

– Thi hạng nào thì đi vào hình dành cho hạng đó.

– Chú ý lời nhắc trên xe sát hạch, tự tin đi theo biển báo và vạch kẻ đường.

– Trường hợp gặp đèn xanh, đèn đỏ không cố bám theo xe phía trước, đợi đến khi nào xe mình ở vị trí đầu tiên  khi đó có đèn xanh mới đi.

– Khi chuyển hướng ở các ngã tư nhớ phải bật xi nhan.

15 bộ đề thi sát hạch lái xe c sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất, chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *